Chủ đề nóng

Nữ sinh háo hức làm hồ sơ thi tốt nghiệp THPT, lúc nhận lại ảnh học bạ không nhịn được cười

Tào Nga Thứ năm, ngày 08/04/2021 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhìn ảnh trong học bạ của nữ sinh này làm hồ sơ thi tốt nghiệp THPT, đảm bảo ai thấy phải cười lăn lộn.
Bình luận 0

Làm hồ sơ thi tốt nghiệp THPT gặp sự cố bất ngờ

Vậy là một mùa thi nữa lại về với các em học sinh. Với những bạn đang học lớp 12, đây là những ngày tháng căng thẳng nhất vì các em gấp rút tổng hợp kiến thức suốt 3 năm học vừa qua. Hiện tại, ngoài việc điền các nguyện vọng vào đại học, các em cũng phải hoàn thiện hồ sơ để bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia cam go sắp tới.

Trong "không khí căng như dây đàn", mới đây xuất hiện bức ảnh chụp học bạ của một nữ sinh khiến ai nấy phải cười lăn lộn. 

Nữ sinh háo hức làm hồ sơ thi tốt nghiệp THPT, lúc nhận lại ảnh học bạ không nhịn được cười - Ảnh 1.

Ảnh học bạ photo khiến nữ sinh... té ngửa.

Chẳng là theo yêu cầu, nữ sinh này phải photo học bạ của mình để làm hồ sơ đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Thế nhưng lúc nhận lại thì không thể tin nổi khi ảnh trong học bạ chỉ còn nhìn thấy mỗi chiếc áo trắng, tất cả đều biến thành màu đen, từ hình nền cho đến khuôn mặt. 

Chia sẻ với chúng tôi về bức ảnh trên, bạn Hồ Thị La Na, học sinh một trường cấp 3 ở Quảng Ngãi cho biết, đây là sự cố của bạn Phạm Thị Quý, lớp phó học tập mới gặp phải. Khi photo học bạ để làm hồ sơ thì hình thẻ của Quý lại đen sì như vậy. Khỏi phải nói bức ảnh này đã khiến cả lớp cười lăn lộn đến mức thế nào khi thành quả 12 năm học cũng không "đỡ" nổi ca khó này.

Nhận xét thêm về cô lớp phó, La Na cho biết: "Quý là một người rất thân thiện, hoạt bát và rất năng động, được bạn bè, thầy cô yêu mến. Bạn học tốt và chăm chỉ, cần cù nhưng không hiểu sao môn Toán của bạn lại bị thấp như vậy. Ngoài ra, Quý hơi khắt khe với bản thân và cố gắng hoàn thiện tất cả dù vượt sức của mình".

La Na cũng không quên gửi lời: "Chúc Quý sẽ thi thật tốt trong kỳ thi sắp tới".

Nữ sinh háo hức làm hồ sơ thi tốt nghiệp THPT, lúc nhận lại ảnh học bạ không nhịn được cười - Ảnh 2.

Sự cố của cô lớp phó Phạm Thị Quý khiến không ít người đồng cảm vì cùng chung hoàn cảnh. Một nữ sinh khác xinh xắn không kém nhưng khi photo học bạ cũng nhận lại hình ảnh thẻ khiến ai cũng phải hú hét vì sợ. Có lẽ đây sẽ là kỷ niệm vui nhớ mãi về những năm cuối cấp của các em.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem