Chủ đề nóng

Nửa cuối năm 2021, 4 con giáp cần nỗ lực thay đổi, thoát vận xui

Chủ nhật, ngày 09/05/2021 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo dự đoán cho 12 con giáp, hung tinh góp phần gây vận xấu cho 4 con giáp này. Tuy nhiên nếu biết cách hóa giải, nỗ lực thay đổi, các con giáp vẫn có thể biến hung thành cát.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Dần

Nửa cuối năm 2021, 4 con giáp cần nỗ lực thay đổi, thoát vận xui - Ảnh 1.

Theo dự đoán cho 12 con giáp, tuổi Dần kinh doanh sa sút

Nửa đầu năm 2021, dù có chăm chỉ và dành nhiều thời gian cho công việc, con giáp cũng không thấy cải thiện mà ngày càng tệ hơn.

Nguyên nhân chính là do tuổi Dần đã rơi vào thế nghẽn, không đuổi kịp lớp trẻ cả về tư tưởng và tri thức. Vì vậy, những người cầm tinh con hổ nếu muốn hóa giải thì nên bình tĩnh, cải thiện năng lực bản thân để tăng sức cạnh tranh.

Con giáp tuổi Thân

Nửa cuối năm 2021, 4 con giáp cần nỗ lực thay đổi, thoát vận xui - Ảnh 2.

Tuổi Thân: bị lừa gạt tình cảm

Tuổi Thân sẽ gặp nhiều chuyện khúc mắc tình cảm trong năm 2021. Giàu tình cảm, quá nhiều mối quan hệ, cuối cùng con giáp lại là người bị lừa dối.

Đôi khi đối phương chỉ đối xử tốt với tuổi Thân một chút, con giáp đã vội tin tưởng, móc hết ruột gan hy sinh cho người ta. Vì vậy, con giáp rất dễ bị lừa gạt, không chỉ tổn thất về tinh thần mà cả vật chất. Muốn hóa giải con giáp đừng quá tin người, chỉ nên giao lưu với các mối quan hệ được người đáng tin cậy giới thiệu.

Con giáp tuổi Tý
Nửa cuối năm 2021, 4 con giáp cần nỗ lực thay đổi, thoát vận xui - Ảnh 3.

Tuổi Tỵ: dễ đau ốm

Người tuổi Tỵ dễ mắc bệnh vào năm 2021, muốn làm gì cũng lực bất tòng tâm vì mất thời gian chăm sóc sức khỏe. Con giáp này hay tham công tiếc việc, liều lĩnh và không quan tâm đến bất cứ điều gì, chỉ mải mê kiếm tiền. Vì vậy, một khi cơ thể chịu đựng đến đỉnh điểm, thường là khi đã mắc bệnh rất nghiêm trọng.

Những người tuổi Tỵ muốn hóa giải tình trạng này, trước hết tự bản thân phải biết sống khoa học, quan tâm đến sức khỏe. Đừng vì quá ham kiếm tiền, để rồi bao nhiêu tiền lại phải đổ vào bệnh viện.

Con giáp tuổi Dậu

Nửa cuối năm 2021, 4 con giáp cần nỗ lực thay đổi, thoát vận xui - Ảnh 4.

Tuổi Dậu: bị phản bội

Tuổi Dậu chuyện tình duyên năm 2021 khá lận đận, dễ bị nửa kia lừa dối. Con giáp một khi đã yêu sẽ hết lòng tin tưởng, sẽ không bao giờ nghĩ rằng có ngày mình bị phản bội.

Để tránh tình trạng này, con giáp cần chia sẻ, thấu hiểu đối tác nhiều hơn. Để khi có vấn đề gì, cả hai có thể kịp thời giải quyết vướng mắc.

(*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Minh An (Theo SH) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem