Chủ đề nóng

Núi Hàm Rồng - điểm du lịch hấp dẫn ở Sa Pa

Mùa Xuân - Phạm Quỳnh Thứ tư, ngày 07/06/2023 06:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khu du lịch sinh thái Hàm Rồng là một trong những danh thắng nổi bật, đặc sắc của Khu du lịch Quốc gia Sa Pa (Lào Cai). Được thiên nhiên ưu ái, tạo hóa ban tặng Hàm Rồng như một bức tranh tiên cảnh tráng lệ và thơ mộng, gắn liền với truyền thuyết ly kỳ, thú vị.
Bình luận 0

Núi Hàm Hồng - Điểm du lịch hấp dẫn ở Sa Pa (Lào Cai).tỉnh

Núi Hàm Rồng đang trở thành một trong những điểm khu du lịch sinh thái hấp dẫn

Nằm ngay phía sau nhà thờ đá Sa Pa, thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn, núi Hàm Rồng đang trở thành một trong những điểm khu du lịch sinh thái hấp dẫn nhất tại Khu du lịch Quốc gia Sa Pa. Mang tên Hàm Rồng, bởi từ xa nhìn theo hướng tọa lạc của ngọn núi sẽ thấy các mỏm đá ngẫu nhiên xếp lại với nhau như chiếc đầu rồng hướng lên trời xanh. Nhiều người lại giải thích sự tích đầu rồng này bằng một truyền thuyết lãng mạn và thú vị hơn. 

Nằm tại độ cao trung bình 1.800m so với mực nước biển, đến Hàm Rồng du khách có thể cảm nhận được sự giao thoa của đất trời, chiêm ngưỡng toàn cảnh Sa Pa lấp ló trong màn sương mờ ảo, mây trắng quanh năm lửng lơ trên đỉnh núi, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ cùng với những bản làng ẩn hiện trong sương, được thong thả dạo bước trên mây hít thở không khí trong lành cùng muôn hoa rực rỡ. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem