Chủ đề nóng

nước giải

 • "Thần dược" nước tăng lực thực chất là gì?

  "Thần dược" nước tăng lực thực chất là gì?

  Nước tăng lực được là nước giải khát chứa chất kích thích, chủ yếu là caffeine. Nhưng không phải nước giải khát nào có caffeine đều là nước tăng lực, chẳng hạn nước ngọt Pepsi, Coke, Cola… chứa lượng caffeine ít hơn vài lần so với nước tăng lực.
 • Thơm nức thốt nốt ở miền Tây

  Thơm nức thốt nốt ở miền Tây

  Khách du lịch về miền Tây rất thích thưởng thức, mua về làm quà các món đặc sản được chế biến từ thốt nốt: nước giải khát, đường thốt nốt, bánh kẹo...
 • Người giàu thứ 2 Trung Quốc bị chém dã man

  Người giàu thứ 2 Trung Quốc bị chém dã man

  Tống Khánh Hậu - tỷ phú giàu thứ 2 Trung Quốc, đã trở thành nạn nhân trong một vụ tấn công dã man ở Hàng Châu. Theo một số nguồn tin, 4 ngón tay trái của tỷ phú Trung Quốc đã bị chém lìa.
 • Chương trình “Về quê” tiếp tục lên sóng VTV

  Chương trình “Về quê” tiếp tục lên sóng VTV

  Sau một năm lên sóng, chương trình truyền hình thực tế “Về quê” (phát sóng trên VTV1 và VTV3) đã có những hiệu quả rõ rệt.
 • Đồ uống có đường khiến trẻ nhỏ thêm hung hăng?

  Đồ uống có đường khiến trẻ nhỏ thêm hung hăng?

  Một nghiên cứu mới được công bố chỉ ra tác hại của việc sử dụng nhiều đồ uống có đường, có thể làm tăng hành vi hung hăng và các vấn đề có liên quan đến tâm thần của trẻ nhỏ.
 • Vfresh Nha Đam của Vinamilk giúp làn da rạng rỡ

  Vfresh Nha Đam của Vinamilk giúp làn da rạng rỡ

  Nha Đam từ lâu được biết như “mỹ phẩm thảo dược tự nhiên” giúp tạo độ ẩm cho da, se lỗ chân lông, cho làn da căng mịn và rạng rỡ.
 • Nỗi lòng con gái tỷ phú sợ... ế chồng

  Nỗi lòng con gái tỷ phú sợ... ế chồng

  (Dân Việt) - Cuối năm ngoái, sự kiện doanh nhân Zong Quinghou trở thành người giàu nhất Trung Quốc đã được nhiều tờ báo chú ý. Năm nay, tới phiên con gái rượu Kelly Zong 30 tuổi của ông trở thành tâm điểm của truyền thông khi cô tuyên bố “chưa từng có bạn trai”.
 • Tiệc đính hôn của Can Lộ Lộ chỉ là... trò bịp

  Tiệc đính hôn của Can Lộ Lộ chỉ là... trò bịp

  Dân Việt - Tiệc đính hôn của Can Lộ Lộ và đạo diễn Đặng Kiến Quốc thực ra chỉ là buổi quảng cáo cho sản phẩm nước giải khát ở Thẩm Quyến, Quảng Đông.
 • Hô biến bã trà thành trà "tươi"

  Hô biến bã trà thành trà "tươi"

  Dân Việt - Bã trà thải từ các nhà máy sản xuất nước giải khát ở Bình Dương được một cơ sở tái chế mua về, sấy khô thành trà rồi tung ngược trở lại thị trường để làm trà tẩm liệm hay tẩm hương liệu rồi bán cho người uống.
 • Nước lã + hương liệu + màu = nước giải khát tự nhiên

  Nước lã + hương liệu + màu = nước giải khát tự nhiên

  Nhiều loại nước ép trái cây màu sắc bắt mắt nhưng thành phần chính chỉ là nước, đường cùng hương vải hoặc hương dâu, hương cam tổng hợp, chất điều chỉnh độ chua, chất bảo quản, màu tổng hợp...