Chủ đề nóng

nước xuống

 • Mưa xuống chợ rau đêm

  Mưa xuống chợ rau đêm

  2 giờ sáng, mưa như đổ nước xuống chợ rau đêm đầu mối nơi chân cầu Long Biên (Hà Nội). Những bóng người trong chợ vốn đã phờ phạc vì lao lực trong đêm, thêm trận mưa trở thành những cái bóng lao xao, xám ngoét.
 • Quảng Ngãi: 89 hồ chứa nước xuống cấp

  Quảng Ngãi: 89 hồ chứa nước xuống cấp

  Ngày 28.7, Sở NNPTNT tỉnh Quảng Ngãi cho biết, qua kiểm tra, đánh giá mức độ an toàn của 117 hồ chứa nước trên toàn tỉnh, phát hiện có đến 89 hồ đang trong tình trạng xuống cấp, hư hỏng.
 • Nhờ hạn hán, phát hiện ra kho tàng đá cẩm thạch

  Nhờ hạn hán, phát hiện ra kho tàng đá cẩm thạch

  Dân Việt - Một tàu lớn chở công trình xây bằng đá cẩm thạch công phu bị chìm ở đáy sông Vistula, Ba Lan, cách nay 4 thế kỷ đã hiện ra sau đợt hạn hán khiến mực nước xuống thấp kỷ lục.
 • Rơi xuống lò than, 1 công nhân tử vong

  Rơi xuống lò than, 1 công nhân tử vong

  (Dân Việt) - Khoảng 2 giờ 20 phút ngày 27.9, tại lò nghiêng âm 250, phân xưởng vận tải Giếng 1, Công ty CP Than Mông Dương-Vinacomin đã xảy ra 1 vụ tai nạn hầm lò làm 1 người chết.
 • Cháy rừng đe dọa khu nghỉ dưỡng ở Pháp

  Cháy rừng đe dọa khu nghỉ dưỡng ở Pháp

  Dân Việt - Khoảng 200 lính cứu hỏa đã phải chiến đấu với đám cháy rừng lan rộng 550 hecta đang đe dọa một khu nghỉ dưỡng trên bờ biển nước Pháp.
 • Bắc Ninh: Nền nhà bỗng nóng ran bất thường

  Bắc Ninh: Nền nhà bỗng nóng ran bất thường

  Anh Tiến kiểm tra thấy khoảng 40 cm2 nền nhà có nhiệt độ cao khác thường, để tay xuống có cảm giác nóng rát, đổ nước xuống nền nhà thì sau 2 phút, nước trên nền bốc hơi hết...
 • Đổ xô xem cây dừa kỳ lạ biết... khóc

  Đổ xô xem cây dừa kỳ lạ biết... khóc

  (Dân Việt) - Khoảng gần 3 tuần nay, nhiều người kéo đến nhà ông Mai Văn Cảnh (54 tuổi), bà Đỗ Thị Loan (53 tuổi), ở xóm 5, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) để xem cây dừa “khóc” cả ngày lẫn đêm.
 • Ngâm mình dưới nước chờ... đưa con đi học

  Ngâm mình dưới nước chờ... đưa con đi học

  (Dân Việt) - Đó là hoàn cảnh của nhiều bậc phụ huynh ở thôn 9, xã Phú Định, huyện Bố Trạch (Quảng Bình). Do quá nhỏ, các em học sinh không thể lội qua khe nước sâu cắt ngang đường đến trường mà phải đợi người lớn cõng qua.
 • Vàng trong nước xuống dưới 46 triệu đồng/lượng

  Vàng trong nước xuống dưới 46 triệu đồng/lượng

  Dân Việt - Sáng nay, giá vàng trong nước mất khoảng 750.000 đồng/lượng so với sáng hôm qua, sau khi giá vàng thế giới giảm trở lại.
 • Tháo dỡ tháp nghiêng lớn nhất Hà Nội

  Tháo dỡ tháp nghiêng lớn nhất Hà Nội

  Sáng 31.10, chiếc máy cẩu khổng lồ đã được huy động đến chân tháp nước Trung Tự (Đống Đa, Hà Nội) để giải phóng mặt bằng, hỗ trợ cho quá trình tháo dỡ. Dự kiến công việc này sẽ hoàn tất trong một tháng.