Chủ đề nóng

Nuremberg

 • "Em trai ạ, đối với anh đã muộn rồi…"

  "Em trai ạ, đối với anh đã muộn rồi…"

  Vào thế kỷ 15 tại một ngôi làng nhỏ gần Nuremberg có một gia đình sinh ra 18 người con. Để nuôi được tất cả những đứa con này dù chỉ bằng bánh mỳ người cha của gia đình đã phải làm việc đến 18 giờ mỗi ngày tại các hầm mỏ khai thác vàng và làm thêm ở bất cứ nơi nào.
 • Bayern Munich nhận hung tin về Thiago

  Bayern Munich nhận hung tin về Thiago

  Với chấn thương dây chằng khá nặng ở trận gặp Nuremberg, Thiago Alcantara sẽ phải trải qua một ca phẫu thuật, và điều đó đồng nghĩa với việc, anh sẽ không thể thi đấu trong 7 tuần tới.
 • Gundogan sắp cập bến M.U

  Gundogan sắp cập bến M.U

  Dân Việt – Những màn chính diễn chói sáng của Ilkay Gundogan trong màu áo Dortmund đã khiến HLV Ferguson rất thích thú. Ông quyết đưa tiền vệ này về M.U để thay thế Paul Scholes.
 • Cầu thủ triệu đô Emil Lê Giang đã về Việt Nam

  Cầu thủ triệu đô Emil Lê Giang đã về Việt Nam

  Cầu thủ từng được CLB Nuernberg (Đức) chiêu mộ với giá chuyển nhượng một triệu USD đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào chiều qua 27.3, bắt đầu hành trình thử việc, tìm cho mình một bến đỗ mới tại quê cha.
 • Máy bay đâm vào nhau khi bay trình diễn

  Máy bay đâm vào nhau khi bay trình diễn

  Dân Việt - Chiều 18-9, một tai nạn hy hữu đã xảy ra trong buổi trình diễn máy bay ở Đức.
 • Máy bay lao vào khán giả, 39 người thương vong

  Máy bay lao vào khán giả, 39 người thương vong

  Dân Việt - Một chiếc phi cơ cỡ nhỏ đột ngột mất lái và lao thẳng vào đám đông khán giả trong buổi trình diễn máy bay tại Đức hôm 5-9, khiến ít nhất một người thiệt mạng và 38 người khác bị thương.