Chủ đề nóng

Obama viết sách về 13 nhân vật nổi tiếng của Mỹ

Thứ tư, ngày 15/09/2010 11:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Tổng thống Mỹ Barack Obama sắp cho ra mắt cuốn sách dành cho thiếu nhi viết về chân dung 13 nhân vật nổi tiếng của nước Mỹ.
Bình luận 0
Bìa cuốn sách sắp được xuất bản
của ông Obama

Cuốn sách sắp được xuất bản của ông Obama sẽ phác họa hình ảnh vị tổng thống đầu tiên của Mỹ George Washington, VĐV bóng chày nổi tiếng Jackie Robinson, nghệ sĩ Georgia O'Keeffe... Cuốn sách dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16-11 tới. 

Ông Obama không phải là tổng thống Mỹ đầu tiên viết sách cho thiếu nhi. Cựu Tổng thống Jimmy Carter từng viết và cho xuất bản cuốn "The Little Baby Snoogle-Fleejer" vào năm 1995. Cựu Tổng thống Theodore Roosevelt cũng đã viết cuốn "Hero Tales from American History" vào năm 1985, trước khi ông đứng đầu Nhà Trắng.

Cuốn sách dày 40 trang của Tổng thống Obama dự kiến sẽ được in với số lượng 500.000 bản và có giá bán 19,99 USD mỗi cuốn. Hai tác phẩm trước đây của ông Obama là "Dreams From My Father" và "The Audacity of Hope", đã trở thành những cuốn sách bán được hàng triệu bản trên khắp thế giới. 

Tổng thống dự định sẽ quyên góp toàn bộ số tiền bán sách cho một quỹ học bổng dành cho trẻ em nghèo và cựu binh Mỹ bị tàn tật.

Theo Telegraph 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem