Chủ đề nóng

Ông Hải... lo

Thứ năm, ngày 17/02/2011 16:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - VFF vừa ra án phạt với ông HLV Lê Thụy Hải về hành vi phản ứng với trọng tài trong trận CLB HP. Hà Nội - Thanh Hóa ở vòng 2. Mức phạt là 5 triệu đồng và truất quyền chỉ đạo 2 trận. Tiền thì ông Hải không ngại khi lương của ông có thể gấp 20 lần mức phạt, nhưng không được chỉ đạo 2 trận là rất… phiền.
Bình luận 0

Thanh Hóa đã có những trận đấu rất tốt ở V.League và đặc biệt là ở Cúp Quốc gia khi loại 2 đội nhà giàu là SHB. Đà Nẵng và V.Ninh Bình. Dấu ấn của những chiến thắng ấy chính là sự xuất sắc trong chỉ đạo của ông Lê Thụy Hải.

Biệt danh của ông Lê Thụy Hải là Hải "lơ" xuất hiện từ khi là cầu thủ. Lơ là chẳng sợ gì, ngại gì kể cả trong lối chơi lẫn phát biểu. Ông Hải "lơ" tất miễn là được làm những gì ông muốn.

Khi chỉ đạo những đội bóng như Bình Dương, Đà Nẵng, ông Lê Thụy Hải vẫn thường xuyên cự nự với trọng tài, thậm chí còn to tiếng cả với các lãnh đạo, những ông bầu. Ông Hải giỏi, điều ấy ai cũng thừa nhận, nhưng không ít lãnh đạo không thích cái cá tính, nhất là cái kiểu "lơ" khó chịu của ông Hải.

Mức phạt với ông Hải xem ra cũng là xứng đáng chứ không phải là nặng. Song với đội Thanh Hóa, đó là đòn trí mạng, bởi 2 trận đấu tới ở V.League đều không dễ dàng. Tuần này gặp đội nhà giàu N.Sài Gòn trên sân khách, tuần sau đối đầu với Hà Nội T&T trên sân nhà. Hai trận đấu này sẽ quyết định liệu Thanh Hóa có tụt lại và bị cuốn vào cái gọi là trò "đánh hội đồng" ở V.League hay không. Thế nên ông Hải đã đến lúc phải lo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem