Chủ đề nóng

ông Nguyễn Xuân Anh

 • Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh thăng tiến như thế nào?
  Ông Nguyễn Xuân Anh sinh năm 1976, quê xã Hòa Tiến (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng). Ông có bằng tiến sĩ hệ chính quy, chuyên ngành quản trị kinh doanh tại California Southern University nhưng trường này chưa được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận bằng, nên bằng cấp của ông không hợp pháp.
 • Nóng trong ngày: Bí thư Nguyễn Xuân Anh ở nhà của ai?
  Ông Nguyễn Xuân Anh ở cùng vợ con tại nhà số 43 Nguyễn Thái Học. Ngoài nhà 43, gia đình ông đang sử dụng hai ngôi nhà liền kề. Đó là số 45 và 47. Vậy chúng là nhà của ai?
 • Hàng loạt vi phạm của Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh là gì?
  Chiều nay, 18.9, Ủy ban Kiểm tra T.Ư công bố kết luận liên quan đến vi phạm của lãnh đạo Thành ủy Đà Nẵng, trong đó nêu nhiều khuyết điểm của ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng như vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định của Đảng, Nhà nước về công tác cán bộ, sử dụng bằng cấp không hợp pháp...
 • Bí thư Đà Nẵng: "Nghĩ về con mình tôi càng thương các cháu bị ung thư"
  “Mỗi lần đến thăm các cháu nằm ở Bệnh viện Phụ sản-Nhi hay Ung bướu tâm trạng tôi rất nặng nề. Lẽ ra các cháu phải được hưởng những gì tốt đẹp nhất của cuộc sống, nhưng... Lúc đó, nhìn các cháu rồi nghĩ về con mình tôi càng thương các cháu nhiều hơn”, Bí thư Đà Nẵng chia sẻ.
 • Đà Nẵng ra thời hạn 7 ngày cho người dân tự trả lại vỉa hè
  Sáng nay (9.3), các cơ quan, đơn vị và các hộ dân ở 16 tuyến đường trọng điểm của quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã nhận được thông báo của phường yêu cầu trả lại vỉa hè trong vòng 7 ngày.
 • Bí thư Nguyễn Xuân Anh: Đà Nẵng luôn đồng hành với doanh nghiệp
  Thăm doanh nghiệp đầu năm mới, Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh cho hay, thành phố sẽ tạo môi trường phát triển thông thoáng, cùng đồng hành với doanh nghiệp cho những bước tiến cao hơn nữa trong năm 2017.
 • Kỳ họp thứ 3 HĐND TP.Đà Nẵng: “Những khu đất vàng đang thành ổ muỗi”
  “Những khu đất “vàng” này đang làm mất mỹ quan đô thị, gây ô nhiễm môi trường, trở thành “ổ muỗi”. Cử tri phản ánh có dấu hiệu chủ đầu tư đã và đang cố tình trì hoãn bằng cách xin thay đổi mục đích đầu tư, xin điều chỉnh quy hoạch”, bà Đặng Thị Kim Liên - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ TP Đà Nẵng cho biết.
 • Đà Nẵng hết thời đổi đất lấy cơ sở hạ tầng?
  “Đấu thầu dự án các nhà đầu tư không mặn mà. Họ ưng hình thức đổi đất lấy hạ tầng vì đất Đà Nẵng họ rất thích, nhất là đất ven biển. Tuy nhiên, thời gian tới đất biển sẽ hết, còn chỗ nào nữa…”
 • Kỳ họp HĐND Đà Nẵng: Ông Nguyễn Xuân Anh nêu 7 tồn tại cần khắc phục
  Chiều 11.8, phiên làm việc cuối cùng của Kỳ họp thứ 2, HĐND TP.Đà Nẵng khóa IX đã kết thúc. Bí thư thành uỷ Nguyễn Xuân Anh nêu các vấn đề còn tồn tại, trong đó tăng trưởng kinh tế còn thấp, tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp còn nhỏ lẻ, nền kinh tế của thành phố phát triển chưa thực sự bền vững.
 • Ông Nguyễn Xuân Anh cam kết sẽ "trảm" những cán bộ trục lợi
  Sau khi trúng cử vào chức danh Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021, ông Nguyễn Xuân Anh - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng - đã có bài phát biểu tâm huyết về trách nhiệm của mình và của HĐND TP Đà Nẵng trong thời gian sắp tới.