Chủ đề nóng

Pakistan: 200 phiến quân tấn công đồn cảnh sát

Thứ ba, ngày 27/07/2010 02:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Sáng 26-7, khoảng 200 phiến quân đã tấn công một đồn cảnh sát gần ở thị trấn Achni thuộc thành phố Peshawar, Tây Bắc Pakistan, làm ít nhất 2 cảnh sát thiệt mạng và 14 người bị thương.
Bình luận 0
Cấp cứu người bị thương sau vụ đánh bom ở Peshawar

Cuộc tấn công của phiến quân diễn ra khá bất ngờ nhằm vào đồn cảnh sát nói trên, khi có hơn 20 nhân viên an ninh đang làm nhiệm vụ.

Trong khi đó tại tỉnh Khyber-Pakhtunkhwa phía Tây Bắc Pakistan đã xảy ra vụ nổ bom liều chết bên ngoài dinh thự của ông Mian Iftikhar, Bộ trưởng Thông tin tỉnh Khyber-Pakhtunkhwa, khiến ít nhất 7 người thiệt mạng, trong đó có 3 cảnh sát, cùng 37 người khác bị thương.

Lực lượng vũ trang Pakistan đã được triển khai tại Peshawar - nơi thường xảy ra các vụ tấn công của phiến quân ẩn náu tại các khu vực bộ lạc giáp biên giới với Afghanistan - nhưng tình hình vẫn chưa được kiểm soát. Hiện chưa tổ chức nào nhận trách nhiệm thực hiện vụ tấn công trên. 

Theo AP
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem