Chủ đề nóng

PC Kon Tum hiến 117 đơn vị máu hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII"

PV Thứ tư, ngày 07/12/2022 20:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 7/12, Công ty Điện lực Kon Tum (PC Kon Tum) phối hợp với Khoa Huyết học - Truyền máu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tổ chức hiến máu nhân đạo hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII".
Bình luận 0

Tham gia đợt hiến máu lần này có hơn 160 cán bộ, công nhân viên đến từ các đơn vị Công ty Điện lực Kon Tum, Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Kon Tum, Truyền tải điện Kon Tum, Trung tâm Thí nghiệm điện Kon Tum và Chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư Điện lực 3 tại Kon Tum.

PC Kon Tum hiến 117 đơn vị máu hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII" - Ảnh 1.

Kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Kết thúc ngày hội hiến máu, ban tổ chức đã thu được 143 đơn vị máu (trong đó của cán bộ công nhân viên PC Kon Tum là 117 đơn vị máu), đóng góp vào ngân hàng máu dự phòng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

PC Kon Tum hiến 117 đơn vị máu hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII" - Ảnh 2.

Cán bộ, công nhân viên PC Kon Tum tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Được biết, “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” nằm trong chuỗi các hoạt động  hướng tới chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022). Đây cũng là một trong những hoạt động an sinh xã hội được EVN tổ chức hàng năm.Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem