Chủ đề nóng

Phá đường dây môi giới cho nữ học sinh, sinh viên trẻ tuổi bán dâm

A.Đ (t/h) Thứ tư, ngày 20/10/2021 15:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 20/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Mai Ly (24 tuổi) và Phí Thị Việt Trinh (25 tuổi, cùng ở TP.Tuyên Quang) về tội Môi giới mại dâm.
Bình luận 0

Thông tin từ Zing: Theo cơ quan chức năng, Hoàng Mai Ly (24 tuổi) và Phí Thị Việt Trinh (25 tuổi, cùng ở TP.Tuyên Quang) điều hành một đường dây chuyên môi giới bán dâm cho các thiếu nữ từ 14 đến 18 tuổi trên địa bàn TP.Tuyên Quang. 

Cảnh sát cho biết 2 bị can chỉ tuyển học sinh, sinh viên hoặc những cô gái ham chơi bỏ học vào đường dây của mình. Khi có khách, Trinh và Ly sẽ bố trí địa điểm mua bán dâm, đồng thời còn tạo điều kiện cho khách nam sử dụng ma túy, ăn uống trước khi quan hệ tình dục.

Phá đường dây môi giới cho nữ học sinh, sinh viên trẻ tuổi bán dâm - Ảnh 1.

Trinh và Ly tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp, nguồn: Dân Trí)

Theo Dân Trí: Qua công tác nắm tình hình, cơ quan công an phát hiện trên địa bàn TP.Tuyên Quang gần đây xuất hiện đường dây môi giới mại dâm do Trinh và Ly điều hành. Các đối tượng nữ bán dâm trong đường dây này đều còn rất trẻ, chủ yếu từ 14 đến dưới 18 tuổi.

Trước thực trạng đó, lãnh đạo Công an TP.Tuyên Quang đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp xác lập chuyên án, huy động, tập trung mọi nguồn lực, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để phá án.

Rạng sáng ngày 12/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.Tuyên Quang chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Yên Sơn tiến hành kiểm tra, phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính đối với 10 đối tượng (5 nam, 5 nữ) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và mua, bán dâm tại các phòng của khách sạn Shanghai thuộc tổ 8, phường Hưng Thành, TP.Tuyên Quang.

Trong số 5 đối tượng nữ bán dâm, có 2 đối tượng chưa đủ 16 tuổi, 2 đối tượng từ 16 đến dưới 18 tuổi và một đối tượng trên 18 tuổi.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận Trinh và Ly trực tiếp môi giới bán dâm với khách nam, giá từ 2 triệu đến 3 triệu đồng/lần. Số tiền khách trả, Trinh và Ly hưởng lợi 50%, còn lại chi trả cho các đối tượng bán dâm. Trong ngày 11/10, Trinh và Ly đã thu lợi của 5 khách mua dâm với tổng số tiền là 15 triệu đồng.

Cơ quan công an cho hay, thủ đoạn của Trinh và Ly là tuyển chọn các đối tượng bán dâm là học sinh, sinh viên hoặc một số đối tượng ham chơi, đã bỏ học tại các địa bàn trong tỉnh. Tùy nhu cầu của khách hàng, 2 "tú bà" sẽ bố trí địa điểm cho đối tượng mua dâm ăn uống, thậm chí sử dụng trái phép chất ma túy, sau đó quan hệ tình dục với đối tượng nữ bán dâm.

Hiện chuyên án đang được Công an TP.Tuyên Quang tiếp tục điều tra, làm rõ.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem