Chủ đề nóng

Tạm giam thanh niên môi giới "sugar baby"

Thứ ba, ngày 19/10/2021 15:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nắm được nhu cầu muốn mua dâm theo kiểu "sugar baby - sugar daddy", Hà Trọng Thắng (28 tuổi) lập nhóm trên mạng xã hội để tìm gái bán dâm, rồi giới thiệu, quảng cáo cho khách nam.
Bình luận 0

Ngày 19/10, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hà Trọng Thắng (28 tuổi, quê Quảng Nam) về tội Môi giới mại dâm.

Theo cơ quan chức năng, Thắng không có công ăn việc làm ổn định. Đầu tháng 6, bị can qua mạng xã hội nắm bắt được nhu cầu muốn tìm mua dâm của đàn ông bằng hình thức "sugar baby - sugar daddy" - tức là gặp gỡ, mua bán dâm theo thời gian và giá tiền cụ thể, định kỳ.

Tạm giam thanh niên môi giới "sugar baby" - Ảnh 1.

Hà Trọng Thắng. Ảnh: Công an cung cấp.

Thắng sau đó lập một nhóm trên mạng xã hội mang tên "Sugar baby" để kết nối gái bán dâm với khách. Theo lời khai, bị can lấy thông tin của "baby" như tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình. Sau đó, Thắng đưa những thông tin này đi quảng cáo cho khách xem và lựa chọn.

Khi kết nối xong, Thắng cũng là người trung gian, hỏi mức "chu cấp" và điều kiện do gái bán dâm yêu cầu hàng tháng rồi thông tin lại cho "daddy". Nếu cả hai thỏa thuận thành công, bị can sẽ để gái mua dâm và khách kết bạn, gặp mặt.

Thắng kiếm lời bằng việc thu tiền chu cấp tháng đầu tiền của "daddy" rồi cắt phế sau đó mới đưa lại cho gái bán dâm.


Hải Nam (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem