Phá lấu
-
Trong cách chế biến hàng ngày, mọi người thường kho thịt, xào hay luộc. Tuy nhiên, với cách chế biến này, bạn sẽ có món ăn mềm mọng, mới lạ.
-
Thành phố Hồ Chí Minh được ví là thành phố hoa lệ nhất Việt Nam và cũng là nơi hội tụ, giao thoa văn hóa ẩm thực đa sắc màu. Từ món ăn đắt đỏ tới bình dân, từ đặc sản tới dân dã, nếu có dịp ghé thăm thành phố này du khách không nên bỏ lỡ thưởng thức các món ăn này.
-
Để nấu phá lấu lòng bò, mọi người thường sử dụng nguyên liệu chính là nội tạng như lòng non, bao tử, phèo… của con bò.
-
Phá lấu gồm nội tạng của bò như gan, xách, dạ dày, lá lách…. đã được sơ chế trước khi nấu nướng nhưng lại là một món ăn khá đắt khách ở đất Sài Gòn.
-
Sài Gòn hấp dẫn khách du lịch không phải chỉ là điểm đến sôi động mà còn là nơi để bạn có thể thưởng thức những món ăn đường phố "ngon bá cháy".
-
Thành phần chính để làm nên món ăn này là nội tạng bò, được sơ chế kỹ, tẩm ướp và nấu với gia vị đặc trưng gồm ngũ vị hương, bột cà ri… là món ăn dân dã mang đậm chất Sài Gòn mà nhiều thực khách đến đây thích thú.
-
Phá lấu là món ăn vặt đường phố mang đậm chất Sài thành mà nhiều thực khách đến đây đều thích thưởng thức bởi hễ ăn là "ghiền".
-
Phá lấu có thành phần chính là nội tạng bò, được sơ chế kỹ, tẩm ướp và nấu với gia vị đặc trưng gồm ngũ vị hương, màu điều, bột cà ri… là món ăn vặt mang đậm chất Sài Gòn mà nhiều thực khách đến đây thích thú.