Chủ đề nóng

Phạm Quỳnh Anh: “Vào đến Running man, tôi không thể nào nghiêm túc nổi”

Bảo Nhi Thứ bảy, ngày 20/04/2019 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ nhanh về tình bạn với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và sự xuất hiện của cô trong chương trình Chạy đi chờ chi – Running man Vietnam.
Bình luận 0

Ngày 19.4, Ưng Hoàng Phúc tổ chức buổi họp báo ra mắt MV “Đời cho những gì”. Đây là ca khúc nhạc phim chính thức cho phần 2 web drama “Ông trùm – Bẫy cọp” do ca – nhạc sĩ Đạt G sáng tác vỏn vẹn trong một buổi trưa.

Xuất hiện tại sự kiện có bà xã của Ưng Hoàng Phúc là siêu mẫu Kim Cương cùng ê-kip. Hai “nàng thơ” trong âm nhạc của Ưng Hoàng Phúc là Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy cũng có mặt tại sự kiện để chúc mừng sản phẩm mới của người anh thân thiết. Tại đây, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ nhanh về tình bạn với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và sự xuất hiện của cô trong chương trình Chạy đi chờ chi – Running man Vietnam.

Quỳnh Anh cùng Thu Thủy đến chúc mừng Ưng Hoàng Phúc ra mắt sản phẩm mới.

- Đối với Phạm Quỳnh Anh, điều gì là trân quý nhất trong tình bạn giữa chị và Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy?

Để giữ được tình bạn ngần ấy năm như vậy chắc chắn có những thứ được chứng minh bằng thời gian. Tất cả những gì chúng tôi dành cho nhau là sự chân thành, trung thành trong mối quan hệ này, tạo nên một mối quan hệ bền vững nhiều năm.

- Khán giả đang rất thắc mắc bí quyết nào giúp Phạm Quỳnh Anh ngày càng trẻ đẹp như vậy?

Thật ra, Quỳnh Anh là một người thích được làm việc. Trộm vía, càng làm nhiều việc tôi lại càng thấy mình khỏe hơn và tinh thần thoải mái, vui vẻ. Đối với tôi, dù bất kỳ việc gì xảy ra, hãy cứ luôn luôn vui vẻ, lạc quan, tạo cho mình sự cân bằng trong cuộc sống.

- Được biết, Phạm Quỳnh Anh là một trong những khách mời tham gia Running man Vietnam trong tập được phát sóng vào tối 20/4. Chị sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ gì trong chương trình này?

Quỳnh Anh nghĩ là mọi người cứ xem đi và sẽ thấy được những khoảnh khắc mà chưa bao giờ thấy được từ Quỳnh Anh, anh Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy. Bởi vì bình thường, chúng tôi đều là những người vô cùng nghiêm túc nhưng bước vào Running man Vietnam, chúng tôi không thể nghiêm túc nổi.

Phạm Quỳnh Anh khổng thể nghiêm túc khi tham gia Running man Vietnam.

- Chị có bị các nghệ sĩ tham gia chính trong chương trình chọc phá?

Trời! Hình như bất kỳ ai tham gia vào Running man Vietnam cũng bầm dập hết. Nhưng đó lại chính là sự thú vị của chương trình. Trước khi nhận lời tham gia, Quỳnh Anh cũng đã xác định được điều đó rồi và chắc chắc phải hết mình. Hết mình đến mức phải ngã vật ra sàn nhà, giằng xé, cấu xé nhau là chuyện bình thường. Quỳnh Anh cảm thấy rất là hồi hộp muốn xem chương trình này.

- Trong một chương trình, chị đã rất hụt hẫng khi bị Trấn Thành nhớ nhầm tên trên sóng truyền hình. Tham gia Running man Vietnam, gặp lại Trấn Thành, chị có “chặt” lại Trấn Thành để “trả thù”?

Không có! Như các bạn biết, Trấn Thành là một người rất vui tính. Lần trước, sự nhầm lẫn của bạn ấy cũng là một cách để vui thôi. Tính cách của bạn này lúc nào cũng muốn quậy và chọc phá mọi người xung quanh hết. Đó là sự nhầm lẫn vui vẻ, tôi không có ý nghĩ là sẽ “trả thù” gì cả.

- Trong tập 2 của “unning man Vietnam, Nam Thư đã phải bật khóc vì sự phản bội của BB Trần. Chị có gặp phải tình huống như vậy khi tham gia chương trình?

Bây giờ mà tiết lộ thì không có gì hấp dẫn nữa. Running man là một chương trình mà ngay cả người tham gia như Quỳnh Anh và mọi người còn bị bất ngờ bởi không thể biết được lên hình có những cái gì. Khi thi, chúng tôi chỉ biết làm hết mình chứ không biết mình đã lầy lội như thế nào, xấu xí như thế nào.

Trong chương trình, Quỳnh Anh được mọi người thương lắm! Không có gì bất ngờ đến mức phát khóc hay gì hết. Còn về sự bất ngờ của chương trình thì bản thân Quỳnh Anh cũng đang đón chờ. Mong là sẽ không bị mất hình ảnh mà mình đã giữ bao lâu nay. (cười)

- Sau khi tham gia Running man Vietnam, chị có muốn tham gia chương trình trải nghiệm giống như vậy?

Quỳnh Anh không đặt ra một giới hạn nào hết. Nếu như tham gia, tôi chỉ mong có thể sắp xếp được thời gian thôi còn tôi thì sẵn sàng trải nghiệm giống như việc tham gia Nhanh như chớp cũng là một quyết định rất là liều lĩnh.

- Sắp tới, chị có dự án âm nhạc mới để gửi đến khán giả không?

Có đấy nhưng chắc là phải giữ bí mật vì hôm nay tôi muốn mọi người tập trung cho sản phẩm mới của anh Phúc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem