Chủ đề nóng

Phạm Thúy Vy Victoria

 • Ngắm Thúy Vy Victoria trước khi dự thi Miss World 2011

  Ngắm Thúy Vy Victoria trước khi dự thi Miss World 2011

  Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Phạm Thúy Vy Victoria vừa chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn duyệt cho tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011 (Miss World 2011) diễn ra tại London, Anh vào tháng 11 tới.
 • Váy xẻ siêu cao, Trúc Diễm lộ nội y

  Váy xẻ siêu cao, Trúc Diễm lộ nội y

  Trong đêm hội, Trúc Diễm trình diễn bộ đầm màu trắng. Phần thân váy ngắn cũn cỡn, trong khi đuôi váy lại xẻ cao và rộng ở chính giữa nên dù bước đi một cách nhẹ nhàng, Hoa hậu vẫn để lộ nội y.
 • Diễm Hương: Thi HH là quyết định mạo hiểm

  Diễm Hương: Thi HH là quyết định mạo hiểm

  (Dân Việt) - Diễm Hương cho biết, đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt (HHTGNV) 2010 là một quyết định “mạo hiểm” của cô và thần may mắn đã mỉm cười với cô sinh viên 20 tuổi này.
 • Phút đăng quang rực rỡ của Diễm Hương

  Phút đăng quang rực rỡ của Diễm Hương

  (Dân Việt) - Người đẹp 20 tuổi Lưu Thị Diễm Hương rực rỡ trong đêm đăng quang, đón nhận vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt trị giá 1 tỷ đồng và phần thưởng 500 triệu đồng.
 • Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010

  Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010

  (Dân Việt) - Người đẹp 20 tuổi đến từ TPHCM, Lưu Thị Diễm Hương đã đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Diễm Hương cũng giành giải thưởng Người đẹp ảnh do các phóng viên bình chọn.
 • Top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt hiền hòa với áo dài

  Top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt hiền hòa với áo dài

  (Dân Việt) - Phạm Thúy Vy Victoria, Phan Thị Mơ, Nguyễn Ngọc Kiều Khanh, Lưu Thị Diễm Hương, Phan Thị Lý là năm người đẹp lọt vào Top 5 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.