Chủ đề nóng

phan lê thành long

 • Vàng là công cụ phòng thủ tuyệt vời cho các nhà đầu tư?
  Diễn biến trên thị trường cho thấy, trường hợp những tài sản có tính rủi ro cao như Cổ phiếu, Bitcoin.. sụt giảm thì vàng sẽ tăng giá - Đó là tính chất bảo vệ, phòng vệ cho danh mục đầu tư của nhà đầu tư
 • Hậu thương vụ “khủng” 2,8 tỷ USD, tương lai nào cho VPBank và SMBC?
  Sau thương vụ bán 49% vốn FE Credit mang về cho VPBank gần 1,4 tỷ USD, thương vụ có giá trị cao kỷ lục trong lĩnh vực ngân hàng, trong tương lai SMBC - 1 trong 3 tập đoàn tài chính hàng đầu tại xứ sở Hoa Anh Đào có thể sẽ là đối tác chiến lược của VPBank?
 • Năm 2021, cổ phiếu HPG của Hòa Phát có còn tăng trưởng mạnh?
  Năm 2020 là một năm thăng hoa của cổ phiếu ngành thép. Bất chấp dịch Covid-19, cổ phiếu HPG​ của Tập đoàn Hòa Phát đã tăng tới 115% và chưa có dấu hiệu dừng lại. Cổ phiếu HSG của Tập đoàn Hoa Sen còn gây ấn tượng hơn với mức tăng gấp đôi. Trong khi đó, NKG của Thép Nam Kim cũng ghi nhận mức tăng lên tới 122%.
 • Thương vụ nghìn tỷ của Vinamilk: “Dạm ngõ” GTNFoods, “cưới” luôn Vinatea
  Đầu tư hàng nghìn tỷ đồng cho thương vụ mua cổ phiếu GTN cùa GTNfoods và 95% cổ phần tại Vinatea, Vinamilk có lẽ muốn tận dụng năng lực sản xuất và chế biến sản phẩm của doanh nghiệp với mục tiêu không chỉ gia tăng thị phần trên thị trường sữa, mà còn mở ra cơ hội kinh doanh ở một ngành hàng mới đầy tiềm năng là trà.