Chủ đề nóng

Phân nhóm sản phẩm phân bón để quản lý

Thứ hai, ngày 09/08/2010 06:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Văn phòng Chính phủ cho biết, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã đồng ý việc thay đổi phương thức quản lý phân bón bằng hình thức phân nhóm sản phẩm để quản lý thay cho phương thức quản lý bằng việc ban hành danh mục phân bón được phép sản xuất kinh doanh và sử dụng ở Việt Nam.
Bình luận 0

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu: Trong quý III/2010, Bộ Công Thương chủ trì phối hợp với Bộ NNN&PTNT, Hiệp hội Phân bón Việt Nam xây dựng quy hoạch sản xuất phân bón các loại đến năm 2020 trình Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời, hướng dẫn các doanh nghiệp tổ chức hệ thống và quy chế quản lý đại lý, bán lẻ phân bón các loại nhằm quản lý tốt chất lượng và giá cả phân bón hợp lý đến nông dân.

Liên quan đến việc quản lý chất lượng phân bón, như NTNN đã thông tin, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tăng cường kiểm tra điều kiện kinh doanh phân bón sau khi cấp phép đầu tư, kiên quyết rút giấy phép đầu tư đối với dự án không đủ điều kiện kinh doanh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem