Chủ đề nóng

phát cho

 • Yên Bái: Cấp phát 462 tấn gạo

  Yên Bái: Cấp phát 462 tấn gạo

  Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái phối hợp với Cục Dự trữ nhà nước khu vực Hoàng Liên Sơn tiếp nhận và bàn giao xong 462 tấn gạo cứu đói giáp hạt đầu năm 2014, cấp phát cho 30.800 nhân khẩu sử dụng.
 • Hà Nội tĩnh lặng trong rạo rực Giao thừa

  Hà Nội tĩnh lặng trong rạo rực Giao thừa

  Đêm 30, rạng sáng 1 tết, khoảng thời gian linh thiêng trong sự chuyển giao cũ - mới của năm, của thời – tiết, khởi phát cho vạn vật sinh sôi, trời đất và người đều rạo rực.
 • Quảng Nam: Cắt xén quà của Chủ tịch nước khi phát cho dân

  Quảng Nam: Cắt xén quà của Chủ tịch nước khi phát cho dân

  Sáng 5.1, ông Nguyễn Khắc Xuyên - Bí thư Đảng ủy xã Đại Hưng (Đại Lộc, Quảng Nam) - cho biết, đang làm việc với Ban dân chính thôn Đại Mỹ về việc cấp phát sai quy định quà của Chủ tịch nước tại đây.
 • Sẽ chấm dứt sản xuất tự cung, tự cấp

  Sẽ chấm dứt sản xuất tự cung, tự cấp

  Không sản xuất chạy theo số lượng, cắt một phần diện tích lúa để chuyển đổi sang cây trồng khác, chấm dứt kiểu sản xuất tự cung, tự cấp… là những nội dung ngành nông nghiệp VN sẽ phải thay đổi.
 • Chiến thắng "4 sao", HLV Trần Văn Phát vẫn chỉ trích học trò

  Chiến thắng "4 sao", HLV Trần Văn Phát vẫn chỉ trích học trò

  Dù hạ gục đối thủ Malaysia 4-0 nhưng chiến lược Trung Quốc vẫn không hài lòng với các chơi của các học trò. Theo ông, ĐT nữ Việt Nam đã thi đấu không tốt và tỏ ra xem thường đối thủ.
 • Phát nhầm đậu cho trẻ uống

  Phát nhầm đậu cho trẻ uống

  Ngày 3.12, ông Bùi Xuân Định- Chủ tịch UBND xã Cẩm Trung huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết: Sáng 1.12, tại hội quán thôn 10, xã Cẩm Trung, cán bộ y tế thôn là Võ Văn Hùng đã cấp phát cho trẻ em uống Vitamin A nhưng phát nhầm hạt đậu.
 • Nồi cháo từ tâm của trai xứ Quảng

  Nồi cháo từ tâm của trai xứ Quảng

  Đều đặn vào sáng các ngày thứ 3 và thứ 6 trong tuần, họ - những người đàn ông trong nhóm Honda 67 Quảng Ngãi – lại nấu cháo phát cho bệnh nhân nghèo.
 • Gần 650 triệu tiền từ kho bạc để trả cho người có công bị lũ cuốn mất

  Gần 650 triệu tiền từ kho bạc để trả cho người có công bị lũ cuốn mất

  Trong khi nhận tiền từ kho bạc huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam để về phát cho cán bộ, người về hưu, người có công của xã Gari thì một cán bộ xã này bị lũ cuốn trôi xe máy cùng số tiền gần 650 triệu đồng.
 • Hà Nội tiêm lại vaccin Quinvaxem

  Hà Nội tiêm lại vaccin Quinvaxem

  Theo tin từ Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội, từ ngày 5.11, Hà Nội bắt đầu tiến hành tiêm trở lại vaccin Quinvaxem 5 trong 1.
 • Đặt hàng kiểm tra độc lập chất lượng nông sản

  Đặt hàng kiểm tra độc lập chất lượng nông sản

  (Dân Việt) - Ngày 8.7, Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao Đức Phát cho biết, cần đặt hàng các tổ chức kiểm tra độc lập về chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn vệ sinh thực phẩm để làm căn cứ xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm.