Chủ đề nóng

Phát động “Đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho gia đình”

Thứ năm, ngày 24/04/2014 11:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 23.4, tại TP.HCM, Bộ GDĐT phối hợp với Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (Quỹ AIP) và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức Lễ phát động “Đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho gia đình”.
Bình luận 0
Đây là một hoạt động thuộc dự án “Mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho gia đình” đang được thực hiện thí điểm tại 4 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.

Dự án “Mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho gia đình” được xây dựng trên cơ sở kế thừa những thành công của dự án “Mũ bảo hiểm cho trẻ em”, đồng thời mở rộng thêm một hợp phần mới. Đó là thay đổi trực tiếp hành vi của phụ huynh học sinh về việc đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Bà Mirjam Sidik - Tổng Giám đốc điều hành Quỹ AIP cho biết, việc đổi mũ bảo hiểm kém chất lượng sang mũ đạt chuẩn giúp nâng cao hơn nữa tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho cả người lớn và trẻ em.

Đổi mũ bảo hiểm kém chất lượng lấy mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho phụ huynh là một trong hoạt động chính của dự án “Mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho gia đình”. Ngoài ra, dự án đã trao tặng 4.527 mũ bảo hiểm cho học sinh và giáo viên.

A.T (A.T)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem