Chủ đề nóng

Phát hiện 2 cha con tử vong nhiều ngày trong nhà

Quang Thanh Thứ sáu, ngày 03/12/2021 17:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai cha con ở xã Thuần Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) được người dân phát hiện đã tử vong trong nhà.
Bình luận 0

Chiều 3/12, xác nhận với phóng viên Dân Việt, ông Đỗ Huy Bằng - Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc 2 cha con tử vong trong nhà.

Phát hiện 2 cha con tử vong nhiều ngày trong nhà - Ảnh 1.

Địa điểm nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: PVBMT

Trước đó, mấy ngày gần đây người dân gần nhà nạn nhân không thấy ông Hoàng Đình Đ. (SN 1958, ở thôn Bộ Đầu, xã Thuần Lộc) đi lại như mọi khi.

Đến tối 2/12, thấy thoảng mùi hôi và linh cảm có chuyện chẳng lành nên người dân đã phá cửa ngoài thì phát hiện ông Đ. đang nằm bất động trên giường, gần đó là thi thể người con của ông Đ. là cháu Hoàng Đình D. (SN 2000).

Phát hiện 2 cha con tử vong nhiều ngày trong nhà tại Thanh Hóa - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng xã Thuần Lộc đã hỗ trợ cùng gia đình lo hậu sự cho hai cha con ông Đ. Ảnh: Quang Thanh

Ông Đỗ Huy Bằng cho biết thêm, theo thông tin ban đầu, ông Đ. tử vong là do khả năng uống rượu nhiều bị cảm lạnh, còn cháu Hoàng Đình D. bị liệt toàn thân lâu nay nên có thể tử vong do chết đói. Thi thể ông Đ. và người con đã bốc mùi do tử vong nhiều ngày.

"Ông Đ. hay uống rượu vì hoàn cảnh éo le, ông lấy người vợ đầu và có một người con nhưng đã chia tay. Sau đó, ông Đ. lấy vợ hai và sinh người con bị liệt toàn thân là cháu D. nên người vợ thứ hai cũng bỏ ông ra đi", Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc thông tin.

Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã phối hợp với người thân tổ chức lo hậu sự và an táng hai cha con ông Đ. theo phong tục địa phương.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem