Chủ đề nóng

Phát hiện túi bạn trai có thuốc "dùng trước khi quan hệ" dù hai bên vẫn chưa động chạm

Chủ nhật, ngày 28/04/2019 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một lần, tôi tình cờ phát hiện trong cặp của anh có một loại thuốc trị rối loạn cương, lời chú thích rõ ràng kèm tên bác sĩ, tên anh và địa chỉ của anh in trên hộp: "uống 3-5 viên trước khi quan hệ một giờ".
Bình luận 0

Tôi 29 tuổi, bạn trai hơn 6 tuổi và ở xa, mỗi năm chỉ gặp nhau vài lần. Dù rất yêu nhau nhưng tôi chỉ cho anh động chạm vào người chứ không vượt quá giới hạn. Đối với bạn trai cũ tôi cũng hành động như vậy.

Anh chăm chỉ, ngăn nắp, có việc làm ổn định, thương và cưng chiều tôi hết mực, chấp nhận giữ gìn cho tôi nếu tôi chưa thật sự muốn. 

Một lần, tôi tình cờ phát hiện trong cặp của anh có một loại thuốc trị rối loạn cương, lời chú thích rõ ràng kèm tên bác sĩ, tên anh và địa chỉ của anh in trên hộp: "uống 3-5 viên trước khi quan hệ một giờ". Tôi rất bất ngờ và không biết phải làm thế nào? 

Chúng tôi chưa xác định sẽ cưới, nhưng ở độ tuổi này, tôi và anh đều rất nghiêm túc, không có ý định vui chơi qua đường. Tôi cũng thương anh và xác định có lẽ anh là điểm cuối của mình.

Tôi vẫn chưa cho anh biết mình đã thấy lọ thuốc đó.

 Xin quý độc giả cho tôi lời khuyên.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Kim (VNE)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem