Chủ đề nóng

Phát hiện “UFO khổng lồ” bay lơ lửng trên bầu trời Las Vegas

Thứ bảy, ngày 06/03/2021 18:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Rất nhiều nhân chứng ở Las Vegas đã đăng tải video cùng các hình ảnh trên Twitter về một cảnh tượng “đáng ngạc nhiên”, trong đó một số người cho rằng đó chính là sự xuất hiện của UFO.
Bình luận 0

Phát hiện “UFO khổng lồ” bay lơ lửng trên bầu trời Las Vegas

Hàng trăm người đã chứng kiến loạt ánh sáng chói lọi trên khắp bầu trời Las Vegas, các video và hình ảnh về "UFO" kỳ lạ này tràn ngập Twitter.

Những ánh sáng này được phát hiện bởi những người ở khắp các vùng của Sin City vào tối thứ Hai (ngày 1 tháng 3) lúc khoảng 7h30 theo giờ địa phương.

Một video, được đăng lên Twitter bởi tài khoản @ezstezz, cho thấy bốn tia sáng dường như bay lơ lửng trên một đường thẳng ở khoảng cách nhất định phía trên sòng bạc Circa.

Sau hơn 30 giây, các tia sáng dường như lần lượt biến mất. Circa nói với hãng tin Mystery Wire rằng những tia sáng trên không liên quan gì đến họ.

Một đoạn clip khác được chia sẻ bởi nhân chứng @wadecleavenger có hình ảnh rõ nét hơn cho thấy ít nhất 5 quả cầu được nhìn thấy.

Phát hiện “UFO khổng lồ” bay lơ lửng trên bầu trời Las Vegas - Ảnh 1.

Những tia sáng bay trên bầu trời Las Vegas

Người đăng tải clip này lên cũng tuyên bố "một trong những tia sáng đã biến mất".

Nhóm săn tìm vật thể bay không xác định Contact Tour cũng đã chia sẻ một đoạn video lên Twitter của họ về cảnh tượng này, với một người đàn ông đứng sau máy quay thốt lên rằng: "Đó là cái quái gì vậy?"

Trên phương tiện truyền thông xã hội, có rất nhiều đồn đoán về sự xuất hiện của những ánh sáng bí ẩn. Nhiều người khẳng định vật thể đó là UFO đích thực trong khi những người khác cho rằng chúng có thể là pháo sáng quân sự.

Phát hiện “UFO khổng lồ” bay lơ lửng trên bầu trời Las Vegas - Ảnh 2.

Dường như những tia sáng này không hề chuyển động

Căn cứ Không quân Nellis nằm ở ngoại ô Las Vegas rất có thể là nguyên nhân của những tia sáng bí ẩn.

Tuy nhiên, một người đàn ông làm việc tại Bộ An ninh Nội địa, nói với Mystery Wire rằng ánh sáng này không giống với bất kỳ loại pháo sáng quân sự nào mà anh ta từng sử dụng trong quá khứ.

Anh ấy nói mẹ vợ của anh đã nhìn thấy một "chùm tia phía sau ánh sáng, giống như nó là một vật thể lớn chứ không phải chỉ là những chiếc máy bay riêng biệt".

Sau cùng, Cục Hàng không Liên bang đã đưa lời giải đáp về nguồn gốc của những tia sáng này. Họ nói rằng những tia sáng mọi người nhìn thấy ở thung lũng Las Vegas là "pháo sáng từ các dãy quân sự của NW".

Đây không phải là lần đầu tiên người dân địa phương Vegas tuyên bố đã chứng kiến UFO bay lơ lửng trên thành phố mang tính biểu tượng này.

Vào tháng 8 năm 2020, xuất hiện ba tia sáng trên bầu trời, dường như di chuyển theo hình tam giác. Và cũng từng có một số báo cáo vào năm 2019 về một UFO lao qua Vegas với tốc độ "1.000mph".

Lê Phương (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem