Chủ đề nóng

Phát hiện xác người chết dưới “mưa tiền” bí ẩn ở TQ

Trà My - SCMP Thứ ba, ngày 06/12/2016 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sự việc xảy ra đã khiến người dân trong khu dân cư rất hoang mang và lo sợ.
Bình luận 0

Tiền rơi đầy sân của khu dân cư ở Trung Quốc

Người dân ở một khu dân cư ở Quảng Châu, Trung Quốc đã phát hiện xác chết của một người đàn ông nằm trong một khoảng sân phủ kín hàng trăm nghìn nhân dân tệ vào sáng thứ 6 tuần trước, theo Truyền hình Quảng Châu.

Ngoài ra, hiện trường còn có xác của một người phụ nữ được phát hiện trong căn hộ ở tầng 8.

Cảnh sát chưa nói rõ liệu hai người có liên quan đến nhau hay không. Tuy nhiên, cư dân địa phương cho biết họ đã nghe thấy tiếng cãi vã trong căn hộ tầng 8.

Cuộc cãi vã tiếp tục diễn ra ở cầu thang, sau đó là tiếng động của một cái gì đó rất nặng rơi xuống đất, theo bản tin trên truyền hình.

Một công nhân vệ sinh cho biết người đàn ông đã nhảy lầu vào lúc 7h25 sáng. Và những người đi bộ buổi sáng trở về đã phát hiện đống tiền mặt trên sân khu dân cư.

Bảo vệ tòa nhà nói rằng họ đã thu dọn tiền và cho vào 3 túi nhựa lớn. Số tiền có thể lên tới hàng trăm ngàn nhân dân tệ.

Tại cầu thang và sân bên ngoài, họ cũng tìm thấy tiền mặt rơi lác đác. Nhưng không ai nhặt tiền về làm “của riêng”, theo bản tin truyền hình. Họ sợ rằng số tiền này có thể ẩn chứa “linh hồn ác quỷ”, mang đến vận đen cho họ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem