Chủ đề nóng

Phát hoảng với những dị nhân phá vỡ kỷ lục thế giới

Ngà Lê (tổng hợp) Thứ năm, ngày 16/04/2015 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn sẽ phải thốt lên kinh ngạc khi chiêm ngưỡng những dị nhân đạt kỷ lục Guinness khi họ sở hữu vòng eo nhỏ nhất, bộ ngực lớn nhất, ... hay chiếc lưỡi dài nhất thế giới.
Bình luận 0
Người có bộ ngực tự nhiên to nhất thế giới là cô Norma Stitz, (tên thật là Annie Hawkins Turner), người Georgia, cô đã được sách kỷ lục thế giới Guiness công nhận là người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới và đồng thời cô cũng là người sở hữu chiếc áo ngực lớn nhất thế giới. 

Cô Cathie Jung hiện là người đang nắm giữ kỷ lục người có vòng eo nhỏ nhất thế giới với số đo 38 cm. Cô đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness vào năm 2007, và cho đến nay vẫn chưa có ai phá vỡ kỷ lục này. Để có được vòng eo không tưởng này cô Cathie đã mặc chiếc áo nịt eo siêu bó sát suốt nhiều năm, ít nhất 23 giờ mỗi ngày.
Hiện người giữ kỷ lục vòng ba vĩ đại nhất là cô Mikel Ruffinelli, 40 tuổi, sống tại Los Angeles. Bà mẹ bốn con này có số đo vòng ba lên đến 240 cm.

Người đàn ông có ria mép dài nhất thế giới. Ông Chauhan, 58 tuổi, người Ấn Độ xác lập kỷ lục là người đàn ông có bộ ria mép dài nhất thế giới, dài 4m30. Từ năm 26 tuổi, ông đã không cạo râu, và không ngừng chăm sóc, nuôi dưỡng bộ râu suốt 32 năm. Ông mất ít nhất 2 giờ đồng hồ để tắm gội và chải chuốt bộ râu.

Cô Svetlana Pankratova được biết đến là người phụ nữ sở hữu đôi chân dài nhất thế giới. Nếu duỗi ra hết sức có thể, chân của cô có thể dài đến 1m32. Cô cho biết đôi chân dài cũng gây khó khăn mỗi khi lên máy bay bởi cô không có đủ chổ… để chân.
Người phụ nữ có… bộ râu dài nhất là bà Vivian Wheeler (Mỹ). Bà sở hữu bộ râu dài kỷ lục 25,5 cm.

Chàng trai có chiếc lưỡi dài nhất thế giới - Nick Stoeberl, 24 tuổi sống tại California (Mỹ). Lưỡi của anh chàng này dài tới 10,1 cm.
Ông Chandra Bahadur Dangi, 74 tuổi, đến từ Nepal, có chiều cao 55 cm là người thấp nhất thế giới hội ngộ cùng Sultan Kosen, nông dân 31 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ, cao 2,51 m là người cao nhất thế giới.
Cậu bé Akshat Saxena, 4 tuổi người Ấn Độ, đã trở thành người có nhiều ngón tay và chân nhất thế giới, với tổng cộng 34 ngón. Cậu bé có 7 ngón trên mỗi bàn tay và 10 ngón trên mỗi bàn chân.

Cô Zlata, 24 tuổi, vốn là 1 diễn viên uốn dẻo người Nga nhưng hiện đang sống ở Đức, cô có 1 cơ thể mềm dẻo siêu đẳng. Hện nay cơ thể mềm dẻo của cô giúp cô có thể uốn cong về sau 1 góc 90 độ, thậm chí cô còn có thể “nhét” gọn cơ thể vào trong chiếc tủ lạnh hay chui vào trong chiếc hộp chỉ rộng có 50 cm vuông.

 

Người phụ nữ có đôi mắt lồi nhiều nhất. Kỷ lục này được ghi danh cho cô Kim Goodman, người Mỹ có thể làm mắt lồi ra được 11 mm.
 
Cặp đôi có móng tay dài nhất thế giới đến từ Mỹ - đó là bà Lee Redmond với bộ móng tay dài tổng cộng 8,65m và ông Melvin Boothe có bộ móng tay dài tới 9,85m. Cả hai cùng nuôi móng từ năm 1979. 
Cô gái đeo khuyên đĩa môi lớn nhất thế giới. Cô Ataye Eligidagne người dân bộ lạc Surma xác lập kỷ lục đeo đĩa môi lớn nhất thế giới khi có thể đeo vừa chiếc đĩa môi có đường kính lên tới 19,5cm và chu vi 59,5cm. Ataye cho biết không cảm thấy đau cũng như không cảm thấy bất tiện khi đeo chiếc đĩa môi lớn.
 

Ông Tang Shuquan, 43 tuổi, sống ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc có thể tự cắn, ngậm mũi mình, chạm môi hay hàm dưới lên tận mũi. Ông có thể xoắn các cơ trên khuôn mặt mình dị dạng đến mức khó tin. Khả năng kỳ dị của ông Tang đã được Kỷ lục Guiness Thế giới ghi nhận là Người đàn ông có biệt tài biến dạng khuôn mặt giỏi nhất thế giới.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem