Chủ đề nóng

Phi công và tiếp viên Vietnam Airlines bị tạm giữ tại Hàn Quốc

Hiền Vy Thứ tư, ngày 15/04/2015 22:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mang theo vàng mà không khai báo, hai nhân viên của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam bị hải quan Hàn Quốc tạm giữ.
Bình luận 0

Chiều 15.4, Cục Hàng không cho biết đang phối hợp với Vietnam Airlines (VNA) theo dõi sự việc một cơ trưởng và một tiếp viên của VNA bị hải quan Hàn Quốc tạm giữ.

Ảnh minh họa

 

Theo đó, Ngày 10.3.2015, cơ trưởng Nguyễn Văn Dũng và tiếp viên Nguyễn Tuấn Phong đi trên chuyến bay VN426 của Vietnam Airlines hành trình Hà Nội – Pusan đã bị cơ quan hải quan tại sân bay Gimhae (Pusan, Hàn Quốc) tạm giữ. 

Theo thông tin sơ bộ ban đầu, việc tạm giữ là do 2 người này mang theo vàng và không khai báo. Sau khi xảy ra vụ việc, nhà chức trách đã thông báo cho Vietnam Airlines sẵn sàng hợp tác để điều tra khi có yêu cầu. Nhưng cho đến nay, nhà chức trách chưa đưa ra yêu cầu và không cung cấp bất kỳ thông tin gì về vụ việc.

TCT HKVN khẳng định sẽ tích cực hợp tác với các cơ quan điều tra, không bao che, tránh né, kiên quyết xử lý nghiêm minh các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật và cung cấp thông tin chính xác, kịp thời dựa trên các nguồn tin xác thực.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về vụ phi công và tiếp viên Vietnam Airlines mang vàng không khai báo (Nguồn: Youtube)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem