Chủ đề nóng

Philippines thuê thầy phong thuỷ trừ tà ma sân bay

Mẫn Di - Asian Correspondent Thứ ba, ngày 12/04/2016 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau các sự kiện không may, mới nhất là mất điện liền 5 tiếng, lãnh đạo sân bay Quốc tế Ninoy Aquino quyết định mời một chuyên gia phong thuỷ đến giải quyết vấn đề.
Bình luận 0


Trần sân bay sập hồi cuối tháng 1 vừa rồi 

Đầu tháng này, một nhân viên tại sân bay đã gợi ý cho quản lý Octavio Lina tìm một chuyên gia phong thuỷ để xử lý "vận rủi" của cảng bay số 3, sân bay Quốc tế Ninoy Aquino (NAIA)

Lina cho biết sẽ trình lên Giám đốc sân bay quốc tế Manila (MIAA) Jose Angel Honrado để phê duyệt.

Theo ông, các chuyên gia phong thuỷ có thể chỉ ra kết cấu hay bố cục không tốt trong thiết kế toà nhà mà có thể gây tác động xấu và hướng dẫn cách "hoá giải". Các "thầy" cũng có thể thực hiện trừ tà các "linh hồn xấu" nhằm thanh tẩy toà nhà.

Một vài quan chức khác tin rằng các vấn đề tại NAIA 3 nằm ở quá trình giải phóng mặt bằng, khi đội thi công đã san phẳng một giáo xứ và nhà thờ nhưng không theo quy trình tâm linh, khiến khu vực bị "ma ám".


Hàng nghìn người mắc kẹt ở sân bay vì mất điện 

Trong vài năm vừa qua, NAIA 3 chứng kiến nhiều hiện tượng không may như sập trần nhà, nhân viên bảo vệ thiệt mạng do tai nạn, người có ý định tự sát..vv.

Tuy nhiên, cư dân mạng có ý kiến khá trái chiều. Đa số bình luận mỉa mai trên mạng xã hội, một số cho rằng vấn đề nằm ở chính khâu quản lý.

"Cách quản lý sân bay của họ chính là vận rủi đó" người dùng briantenorio viết.

"Vậy là họ thuê chuyên gia phong thuỷ để giải quyết vấn đề? Thật không còn gì nực cười hơn" một người khác bình luận.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem