Chủ đề nóng

Phim hot Hương vị tình thân tập 20: Ông Sinh giấu chuyện là bố ruột Nam?

Đinh Đang Thứ hai, ngày 17/05/2021 11:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hương vị tình thân tập 20 có cảnh Phương Nam có nhiều hoài nghi với ông Sinh.
Bình luận 0

Phim hot Hương vị tình thân tập 20: Ông Sinh giấu chuyện là bố ruột Nam?

Phim Hương vị tình thân tập 19 có nhiều tình tiết hấp dẫn hơn khi Phương Nam đang ngủ trong phòng với bà Dần thì hốt hoảng khi thấy bà đi đâu mất. Cô nghe tiếng động ở bể bơi nên chạy ra xem thấy có người đang lặn sâu ở dưới hồ tưởng bà Dần nên cô lao xuống, hóa ra là Long đang bơi tại đây.

Phim hot Hương vị tình thân tập 20: Ông Sinh giấu chuyện là bố ruột Nam? - Ảnh 2.

Phim Hương vị tình thân tập 19 có cảnh bà Sa mẹ Khánh Thy được cô giúp việc nhà ông Khang báo lại tình hình nên đã gặng hỏi Khánh Thy về cô gái tên Nam. Mẹ Thy còn cảnh báo cô đừng có chủ quan để rồi bị Nam hớt tay trên vào làm dâu nhà Long là kế hoạch đổ bể. Ở một diễn biến khác thì Long gợi ý bên phòng kỹ thuật của công ty còn thiếu người nên cô có thể nộp đơn xin vào đấy. 

Trong tập này còn có cảnh bà Bích đi làm thêm ở ngoài chợ và bị bắt quả tang ăn cắp vặt. Bà đang tìm công việc khác thì gặp ngay bà giúp việc nhà ông Khang mang quà đến nhà biếu Nam. Bà Bích hỏi thăm và hả hê khi nói với Diệp rằng bà sắp có công việc mới “ngon lành cành đào”.

Phim hot Hương vị tình thân tập 20: Ông Sinh giấu chuyện là bố ruột Nam? - Ảnh 3.

Phim Hương vị tình thân tập 20 hé lộ cảnh Phương Nam vẫn đau đáu về chuyện tìm bố mẹ đẻ khiến Diệp phải an ủi. Ngoài ra, cũng trong tập này, Nam gặp ông Sinh và thấy ông buồn nên hỏi thăm. Có vẻ như ông Sinh gặp Nam với tư cách là bạn của bố Tuấn. Ông Sinh đã có những lời úp mở khiến Nam nghi ngờ: “Không, bác nhớ con gái bác. Vợ bác mất sớm, bác chỉ còn mỗi mình con bé mà nó bận suốt. Nhiều lúc muốn gặp con cũng chẳng được cháu ạ”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem