Chủ đề nóng

Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 3: Lệ bị hiểu nhầm "mồi chài" anh hàng xóm

Đinh Đang Thứ hai, ngày 31/05/2021 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Mùa hoa tìm lại tập 3 có cảnh Lệ bị gã hàng xóm hiểu lầm là đang mồi chài hắn.
Bình luận 0

Phim Mùa hoa tìm lại tập 3: Lệ bị hiểu nhầm "mồi chài" anh hàng xóm

Phim Mùa hoa tìm lại tập 2 có cảnh cho thấy Lệ đã thuê được mặt bằng để mở shop thời trang ở làng nhưng cô lại đụng phải gã hàng xóm tên Đồng cục súc, nói chuyện thô lỗ nên khi cô sang làm quen liền bị hắn quát…

Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 3: Lệ bị hiểu nhầm "mồi chài" anh hàng xóm - Ảnh 2.

Ở một cảnh khác, ông trưởng họ sang nhà chú của Lệ bắt họ làm lễ tẩy uế vì bà của Lệ từng sang nhà thờ tộc ở. Vợ chồng chú thím của Lệ không biết làm cách nào nên quy trách nhiệm cho Lệ đứng ra xử. Tất nhiên là Lệ không đồng ý nên cà khịa ông trưởng họ nên ông nổi đóa đòi họp họ rồi đuổi cả gia đình Lệ ra khỏi dòng tộc khiến vợ chồng ông Vui hốt hoảng. 

Lệ vốn là phụ nữ thành đạt, khá giàu nên giờ cuộc sống trong nhà vợ chồng ông Vui đều nghe theo sự sắp xếp của Lệ miễn là cô đưa tiền hàng tháng vì vợ chồng họ vốn tham tiền. Lệ lên kế hoạch “lấy thực đè người”. Cô đưa rất nhiều mâm cỗ sang bữa họp họ rồi còn mời cả dòng tộc lên nhà hàng ăn uống khiến ông trưởng họ ngẩn tò te vì bà con đều a dua theo Lệ khi được đãi cỗ tưng bừng.

Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 3: Lệ bị hiểu nhầm "mồi chài" anh hàng xóm - Ảnh 3.

Phim Mùa hoa tìm lại tập 2 còn có vài tình tiết cho thấy Việt vẫn còn tình cảm với Lệ bởi cô là mối tình đầu của anh. Nhưng Lệ thì có vẻ tránh không muốn nhắc đến chuyện tình cảm năm xưa dù Việt chủ động bày tỏ…. Còn Tuyết cũng đang có một gia đình có vẻ hạnh phúc, xứng lứa vừa đôi với Hoàng cũng đang làm cán bộ nhưng xem ra Hoàng có vẻ là kẻ nhiều toan tính khi nịnh nọt bố vợ chạy chức quyền vì bố Tuyết cũng làm bên chính quyền.

Phim hot Mùa hoa tìm lại tập 3: Lệ bị hiểu nhầm "mồi chài" anh hàng xóm - Ảnh 4.

Mùa hoa tìm lại tập 3

Phim Mùa hoa tìm lại tập 3 hé lộ cảnh Tuyết bị bố cảnh cáo nên chọn bạn mà chơi. Có vẻ như ông không muốn con gái tiếp tục qua lại với Lệ. Ở một diễn biến khác, cửa hàng bị cúp điện vào buối tối, Lệ phải qua nhờ anh Đồng sang xem giúp. Anh này tuy nói năng khó nghe nhưng tốt tính, nên lát cũng qua xem sao định sửa cho Lệ thì điện có lại từ bao giờ. Điều này khiến Đồng hiểu lầm rằng Lệ đang cố tình mồi chài anh ta qua nhà.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem