Chủ đề nóng

Phim Lựa chọn số phận tập 21: Cường bị bố vợ tương lai răn đe, nói thẳng điều lạ

Thứ tư, ngày 15/07/2020 18:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Lựa chọn số phận tập 21, Ông Lộc nói thẳng muốn Cường đảm bảo sự an toàn cho con gái mình.
Bình luận 0

Phim Lựa chọn số phận tập 20 tối qua hé lộ nhiều tình tiết cho thấy tình cảm giữa Trang và Cường đã chín mùi. Cường quyết định nghe lời mẹ cầu hôn Trang và chuẩn bị tổ chức đám cưới. Trong khi đó, băng nhóm của Long đại ca không ngừng gọi điện răn đe, úp mở với Cường về vụ tai nạn giao thông gây chết người do tài xế của bố Trang gây ra có nhiều khuất tất. Họ đã có được bằng chứng, hình ảnh việc Đức lén đến thắp nhang ở mộ của Thức. 

Phim Lựa chọn số phận tập 21: Cường bị bố vợ tương lai răn đe, nói thẳng điều lạ - Ảnh 1.

Ông Lộc răn đe con rể tương laiẢnh: Chụp màn hình

Ở một vài tình tiết khác có vẻ như Đức vẫn không thể thoát khỏi nổi ám ảnh về cái chết của Thức do mình gây ra dù ông Lộc đã khẳng định sẽ đền bù xứng đáng. Ngoài ra Đức còn cảm thấy dằn vặt khi để Hảo lái xe của ông Lộc đứng ra nhận tội thay mình nên anh tìm đến tận nhà trọ của Hảo để tìm hiểu gia cảnh, biết thêm việc em gái Hảo bị bệnh tim đang chờ ngày phẫu thuật mà chưa đủ tiền.

Phim Lựa chọn số phận tập 21 tối nay 15/7 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh ông Lộc gọi Cường đến nhà trước mặt con gái. “Nghề nghiệp của cháu có vinh quang không, rất vinh quang, có đáng trân trọng không, rất đáng trân trọng nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro nếu sơ sẩy một chút thôi thì gây thù chuốc oán. Vì vậy chú muốn cháu tìm dần phương án an toàn. Đặc biệt là cho con gái chú là vợ sắp cưới của cháu” - ông Lộc nói.

Phim Lựa chọn số phận tập 21: Cường bị bố vợ tương lai răn đe, nói thẳng điều lạ - Ảnh 2.

Đức đến bệnh viện để tìm hiểu bệnh tình của em gái HảoẢnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 21: Cường bị bố vợ tương lai răn đe, nói thẳng điều lạĐinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem