Chủ đề nóng

Phó bí thư Thành uỷ nói gì khi bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác?

Theo Tiền Phong, Đất Việt Thứ năm, ngày 28/02/2019 20:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bị ông T.Q.Tr. (phường Diên Hồng, TP Pleiku, Gia Lai) tố cáo có quan hệ bất chính với vợ mình, ông Phạm Minh Xem (Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) thừa nhận có quen biết và tìm hiểu là bà T.T.L.Ph. (SN 1988) đến giữa năm 2018 thì chủ động chấm dứt mối quan hệ này. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.
Bình luận 0

Sáng 27/02, ông T.Q.Tr. (phường Diên Hồng, TP Pleiku, Gia Lai) cho biết, đã gửi đơn tố cáo đến ngành chức năng về việc ông Phạm Minh Xem (Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum) đã có hành vi quan hệ bất chính của vợ mình.

Theo đơn tố cáo: ông T.Q.Tr. và bà T.T.L.Ph. (SN 1988) đăng ký kết hôn vào tháng 7/2011, tại UBND phường Hội Phú (TP Pleiku). Ông T.Q.Tr. và bà Ph. có với nhau 1 người con chung (SN 2013), cả gia đình vẫn đang chung sống.

Cuối tháng 4/2018, ông T.Q.Tr. phát hiện vợ mình có quan hệ "ngoài luồng" với ông Phạm Minh Xem. Cụ thể, ông Xem và bà Ph. (vợ ông Tr.) có nhiều nội dung tin nhắn tán tỉnh, nói chuyện yêu đương, hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, du lịch,…

Ông T.Q.Tr. đã yêu cầu cả 2 chấm dứt mối quan hệ bất chính này. Ngày 29/4/2018, bà Ph. đã xin lỗi, mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không gặp gỡ, qua lại với ông Xem nữa.

Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, ông T.Q.Tr. lại tiếp tục phát hiện vợ mình và ông Xem có hành vi liên lạc, nhắn tin qua số điện thoại mới. Sau đó họ lại rủ nhau đi ăn, tiếp tục quan hệ bất chính.

Liên quan đến vụ Phó Bí thư thành ủy Kon Tum bị tố quan hệ bất chính với phụ nữ có gia đình, tờ Đất Việt đã dẫn lời bà Trần Thị Lan Phương (31 tuổi, trú ở TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) khẳng định trong đơn tố cáo có một số thông tin không đúng sự thật.

"Thời điểm chúng tôi quen nhau, vợ anh Xem đã mất, còn tôi với chồng cũng đã ly thân được 2 năm rồi. Tôi với anh Xem lúc đầu là bạn và những hình ảnh đi chơi đó là đi chung với nhiều người khác, không phải chỉ có mình tôi với anh ấy đi riêng với nhau. Chồng tôi làm bên công nghệ thông tin nên khi nghi ngờ, anh ấy có vào điện thoại của tôi để lấy những hình ảnh đó rồi đăng lên.

Không có chuyện tôi với anh Xem đi nhà nghỉ, khách sạn với nhau vì không có bằng chứng nào chứng minh điều này. Chồng tôi nói như vậy là vu khống cho tôi, sau này tôi sẽ yêu cầu làm rõ thông tin này", bà Phương nói.

Về thông tin ông Xem cho rằng, thời điểm 2 người quen nhau, chị Phương nói đã ly hôn với chồng, chị Phương cho rằng, vợ chồng chị đã từng viết đơn ly hôn rất nhiều lần nhưng do còn nhiều vấn đề liên quan chưa giải quyết được nên hiện anh chị vẫn là vợ chồng.

Nói thêm về mối quan hệ này, chị Phương cho biết: "Khi có nghi vấn tôi với anh Xem có quan hệ tình cảm với nhau, chồng tôi đã làm khó tôi rất nhiều. Tính đến giờ phút này, tôi đã gửi đơn ly hôn ra tòa. Mối quan hệ tình cảm của tôi với anh Xem chỉ kéo dài khoảng 3-4 tháng, sau đó thấy không ổn nên chúng tôi không còn liên lạc với nhau nữa.

Hiện giờ thi thoảng anh Xem có gọi là liên quan đến công việc, do con gái anh ấy vẫn đang làm cho Trung tâm của tôi. Tôi quen con gái anh Xem trước khi quen anh ấy".

Cũng theo chị Phương, chị mua điện thoại mới và dùng sim mới do điện thoại cũ của chị bị mất, hoàn toàn không có chuyện chị dùng điện thoại mới để nhắn tin tình cảm với ông Xem.

Liên quan đến vụ việc trên, theo xác nhận của ông Nguyễn Hải An - Chánh VP Thành ủy thành phố Kon Tum, hiện ông Phạm Minh Xem là Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum.

Ngày 25/2, Thành ủy Kon Tum nhận được đơn của ông T.Q.Tr. tố cáo hành vi quan hệ bất chính của vợ mình là bà T.T.L.Ph. với ông Phạm Minh Xem. Ông Phạm Minh Xem giải trình, thừa nhận có quen biết và tìm hiểu bà T.T.L.Ph. đến giữa năm 2018 thì chủ động chấm dứt mối quan hệ này. 

Ông An nói, vụ việc trên vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem