Phở bò
-
Điểm thú vị trong các món ăn Việt Nam là ngoài thực phẩm chính như thịt, cá... thì luôn luôn rất nhiều rau, nhiều gia vị, vì thế mà ẩm thực Việt Nam luôn có hương vị ngon, hấp dẫn và nhiều bổ dưỡng khiến du khách nước ngoài thích thú và ấn tượng.
-
Đôi khi thực khách đến đây chỉ để thưởng thức món phụ thay vì món chính trong thực đơn.
-
Những món ăn làm từ sợi có thể kể tới như bún, phở, miến nổi tiếng ở khắp các quốc gia thuộc Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
-
Quán phở bò không biển hiệu nằm trong con ngõ nhỏ Thọ Xương phục vụ vài trăm khách mỗi sáng. Ngoài mức giá bình dân, nước phở ngọt thơm đặc trưng, quán nổi tiếng còn bởi bà chủ nhớ rõ từng thực khách.
-
Nam ca sĩ kiêm diễn viên Bi Rain khen món phở bò ngon “có một không hai”. Anh còn thưởng thức cà phê sữa, ăn món cuốn tại quán bán món ăn Việt ở đảo Jeju – Hàn Quốc.
-
Mì Soto ayam là món ăn phổ biến trên khắp Indonesia. Món mì này được cho là niềm tự hào dân tộc của nước này.
-
Mì Soto ayam là món ăn phổ biến trên khắp Indonesia. Món mì này được cho là niềm tự hào dân tộc của nước này.
-
Để nấu được món phở bò thơm ngon đúng điệu thì việc nấu nướng dùng rất quan trọng. Một trong những bí quyết để có nồi nước dùng đạt chuẩn chính là việc sơ chế xương bò.
-
Để nấu được một bát phở bò ngon như ngoài quán, không phải ai cũng biết cách làm. Cùng học ngay cách nấu phở bò ngon chuẩn vị sau đây, bạn sẽ có một món ăn đậm đà, thơm dịu và một chút cay dịu nhẹ, miếng thịt bò mềm ngon không cưỡng nổi.
-
Nếu bạn chịu bỏ ra 2.000 USD cho một tô phở bò, hãy đến Thạch Gia Trang, Hà Bắc, Trung Quốc.