Chủ đề nóng

Phó Chủ tịch VFF từ chức, chuyên gia Vũ Mạnh Hải nhận xét cực dị

Phạm Tú Thứ tư, ngày 26/06/2019 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng việc Phó Chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa từ chức cho thấy LĐBĐ Việt Nam “có vấn đề”.
Bình luận 0

Phó Chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa vừa đệ đơn từ chức và được Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải chấp thuận. Chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng, việc ông Nghĩa nghỉ việc là điều tốt, tốt hơn nhiều người đang làm việc ở VFF nhưng không hoàn thành nhiệm vụ.

Ông Nghĩa từ chức. Ảnh: Tuổi Trẻ

"Tôi hơi ngạc nhiên khi ông Nghĩa từ chức vì nhiệm kì mới vừa đến, cũng mới bắt tay vào làm thôi. Nhưng nếu thời gian qua thật sự là ông Nghĩa chưa mang về nhiều tài trợ cho VFF thì chuyện xin nghỉ việc cho thấy lòng tự trọng của ông ấy.

Việc ông ấy xin nghỉ việc cũng sẽ là điều tốt, tốt hơn rất nhiều người khác đang nắm quyền mà không hoàn thành nhiệm vụ. Nếu ông ấy thấy mình không làm được việc, nghỉ cho người khác thay thì cũng tốt thôi”, ông Hải nhận định trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Soha.vn.

Cũng theo chuyên gia Vũ Mạnh Hải, việc ông Nghĩa từ chức cho thấy nội bộ VFF có vấn đề lớn.

“Chuyện này liên quan tới các vấn đề nội bộ liên đoàn, những ai từng hiểu về công tác tài trợ của VFF. Đây là tín hiệu báo trước còn những vấn đề VFF chưa giải quyết được ở Đại hội khóa VIII, nên giờ nó bung ra. Điều đó thể hiện việc những lá phiếu bầu ở Đại hội có thể chưa chính xác lắm trong việc chọn nhân sự vào các vị trí quan trọng của VFF", cựu danh thủ Thể Công nhận xét bất ngờ.

Về vấn đề chọn người thay ông Cấn Văn Nghĩa, theo chuyên gia Vũ Mạnh Hải, VFF nên cân nhắc chọn doanh nhân Nguyễn Hoài Nam thay thế như đề nghị của bầu Đức.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem