Chủ đề nóng

Phó chủ tịch VFF từ chức

 • 6 tháng làm Phó chủ tịch VFF, ông Cấn Văn Nghĩa mang về... “0 đồng”

  6 tháng làm Phó chủ tịch VFF, ông Cấn Văn Nghĩa mang về... “0 đồng”

  Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, trong 6 tháng giữ vai trò Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính, ông Cấn Văn Nghĩa không trực tiếp mang về bất cứ hợp đồng tài trợ nào. Có lẽ đây cũng là một phần nguyên nhân khiến ông quyết định từ chức trong bối cảnh VFF “gồng mình” tìm kiếm những khoản tài trợ để có thể trả mức lương không dưới 50.000 USD/tháng trong bản hợp đồng mới sắp ký với HLV Park Hang-seo.
 • Cấp dưới từ chức, Chủ tịch VFF bác lý do thiếu tiền trả lương HLV Park Hang-seo

  Cấp dưới từ chức, Chủ tịch VFF bác lý do thiếu tiền trả lương HLV Park Hang-seo

  Xung quanh việc Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF Cấn Văn Nghĩa xin từ chức và được VFF chấp thuận, chiều nay, Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã lên tiếng bác lý do cho rằng VFF thiếu tiền trả lương cho HLV Park Hang-seo.
 • Vì HLV Park Hang-seo, VFF phải tổ chức Đại hội bất thường?

  Vì HLV Park Hang-seo, VFF phải tổ chức Đại hội bất thường?

  Chịu nhiều sức ép trong đó có việc phải tìm nguồn trả lương cho bản hợp đồng mới dự kiến khoảng 50.000 USD/tháng cho HLV Park Hang-seo, Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF Cấn Văn Nghĩa đã từ chức. Sáng nay, Thường trực VFF đã họp để thông qua.
 • "Bí" tiền trả lương cho HLV Park Hang-seo, Phó Chủ tịch VFF xin từ chức

  "Bí" tiền trả lương cho HLV Park Hang-seo, Phó Chủ tịch VFF xin từ chức

  Sáng nay, thông tin từ Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho hay ông Cấn Văn Nghĩa - Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF đã xin từ chức. Được biết, thời gian qua ông Nghĩa đã chịu khá nhiều sức ép, trong đó có việc phải lo tiền lương cho HLV Park Hang-seo.
 • Bị bầu Đức kêu gọi từ chức, Phó chủ tịch VFF... làm thật

  Bị bầu Đức kêu gọi từ chức, Phó chủ tịch VFF... làm thật

  Cách đây ít ngày, bầu Đức - người đứng ra trả lương cho HLV Park Hang-seo suốt gần 2 năm qua, đã lên tiếng cho rằng, nếu như không lo được lương trong bản hợp đồng mới cho nhà cầm quân người Hàn Quốc, Phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF nên từ chức. Theo thông tin mới nhất, ông Cấn Văn Nghĩa đã bất ngờ làm điều mà bầu Đức nhắc tới.