Chủ đề nóng

Phố cờ, áo, băng rôn “cháy hàng” vì U19 Việt Nam

Đàm Duy Thứ bảy, ngày 13/09/2014 16:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Con phố nổi tiếng kinh doanh các mặt hàng cờ Tổ quốc, áo in hình Quốc kỳ, băng rôn, khẩu hiệu như phố Hàng Gai, Hàng Bông tấp nập người hâm mộ bóng đá đến mua với số lượng tăng đột biến khiến nhiều cửa hàng luôn trong trình trạng "cháy hàng".
Bình luận 0


Người hâm mộ mua áo in hình Quốc kỳ tại phố Hàng Gai.

Tình yêu bóng đá của người hâm mộ dành cho các cầu thủ U19 Việt Nam đang dần sục sôi cuồng nhiệt hơn bao giờ hết khi trận chung kết được trông đợi chỉ diễn ra trong vòng vài giờ đồng hồ nữa.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt tại những con phố nổi tiếng kinh doanh các mặt hàng cờ Tổ quốc, áo in hình lá Quốc kỳ, băng rôn, khẩu hiệu... như phố Hàng Bông, Hàng Gai, Trịnh Hoài Đức tấp nập người hâm mộ bóng đá đến mua.

Chị Nguyễn Thị Thương - bán hàng tại một cửa hàng trên phố Hàng Bông cho biết: "Những ngày gần đây mỗi ngày cửa hàng tôi luôn bán được trên 100 chiếc áo cùng với các mặt hàng khác như cờ và băng rôn, khẩu hiệu... Chính vì vậy nên cửa hàng luôn trong tình trạng hết hàng, phải in liên tục để đáp ứng nhu cầu người hâm mộ".

Tại đây, người hâm mộ muốn mua chiếc áo có in Quốc kỳ chỉ phải bỏ ra 50.000 đồng thay vì 70-80.000 đồng như mọi khi. Khi được hỏi vì sao cửa hàng lại bán rẻ hơn so với thường ngày, chị Thương hồ hởi nói: "Bán rẻ để ủng hộ cho đội nhà, cho người hâm mộ nên tôi cũng thấy vui".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem