Chủ đề nóng

Phó giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Nội rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong

Thứ sáu, ngày 16/08/2019 06:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phó giám đốc sở Nông nghiệp đã rơi từ tầng cao của chung cư Vinaconex 1 xuống đất tử vong. Sau đó, thi thể ông Khương được đưa vào bệnh viện 198.
Bình luận 0

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ông Chu Phú Mỹ, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát tiển nông thôn Hà Nội cho biết, ông Phạm Văn Khương (56 tuổi), Phó giám đốc sở Nông nghiệp đã rơi từ tầng cao của chung cư Vinaconex 1 xuống đất tử vong. Sau đó, thi thể ông Khương được đưa vào bệnh viện 198.

Lãnh đạo công an phường Trung Hoà cũng xác nhận thông tin trên và cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, công an phường có mặt bảo vệ hiện trường. Công an quận Cầu Giấy cũng có mặt ngay sau đó, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chung cư Vinaconex 1, nơi ông Khương tử vong.

Được biết, ông Khương từng có thời gian làm Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Đến tháng 5- 2018, ông Khương được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trước đó, khoảng 16h50 phút, chiều 15/8, người dân phát hiện một người đàn ông nằm bất động tại sảnh chung cư Vinaconex 1 có địa chỉ tại 288 Khuất Duy Tiến, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khi lại gần kiểm tra, mọi người thấy người đàn ông đã tử vong. Ngay sau đó, người dân đã thông báo vụ việc tới cơ quan chức năng. Chung cư Vinaconex 1 gồm 5 khối toà nhà, trong đó mỗi toà nhà cao từ 22-27 tầng.

Cố mở cửa sổ, người phụ nữ trượt chân rơi từ tầng 16 toà nhà chung cư tử vong

Khi đang cố gắng mở cửa sổ, người phụ nữ 60 tuổi bất ngờ trượt chân từ tầng 16 xuống lan can tầng 4 thuộc chung cư...

Nguyễn Đức
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem