Chủ đề nóng

phở sắn

 • Đảm bảo rất ít người đã từng ăn phở sắn, món ngon miền Trung lạ miệng

  Đảm bảo rất ít người đã từng ăn phở sắn, món ngon miền Trung lạ miệng

  Củ sắn (khoai mì) được dùng để làm nguyên liệu chế biến nhiều món ăn bình dân như bánh đập, bánh trôi, bánh tráng và cả một món khá sang trọng - phở sắn.
 • 8X tham vọng đưa phở sắn lừng danh Quảng Nam ra thế giới

  8X tham vọng đưa phở sắn lừng danh Quảng Nam ra thế giới

  Trở về sau khi đạt giải Nhất tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, anh Dương Ngọc Ảnh (34 tuổi, thôn Thuận An, thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) cùng các cộng sự của mình tiếp tục những dự định mới trên hành trình đưa phở sắn Quế Sơn ra thế giới.
 • Quế Sơn tìm đường đưa nón lá, gà tre đến thị trường lớn

  Quế Sơn tìm đường đưa nón lá, gà tre đến thị trường lớn

  Huyện Quế Sơn (tỉnh Quảng Nam) có khá nhiều sản phẩm nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp truyền thống lâu đời như phở sắn, nón lá Quế Minh, gà tre Đèo Le… Hiện nay, chính quyền địa phương và các cấp Hội Nông dân (ND) của huyện đang đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến đầu tư để tìm hướng đi mới, bền vững hơn cho các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp nông thôn.
 • Thảm án đi qua nhưng nước mắt vẫn rơi ở gia đình Lê Văn Luyện

  Thảm án đi qua nhưng nước mắt vẫn rơi ở gia đình Lê Văn Luyện

  Đã ba Tết nay, gia đình ông Ngà (ông nội Lê Văn Luyện) vắng tiếng cười. Bánh chưng, thịt lợn, kẹo bánh vẫn đủ nhưng có một điều là chưa ai nghe thấy một tiếng cười lớn từ gia đình này.