Chủ đề nóng

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tới bệnh viện thăm các nạn nhân trong vụ tai nạn ở Quảng Bình

Nhóm PV Chủ nhật, ngày 26/07/2020 17:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vụ tai nạn xảy ra sáng nay (26/7) trên đường Hồ Chí Minh nhánh phía Tây, gần khu vực cầu Trạ Ang, huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình), Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Bí thư tỉnh ủy Quảng Bình Hoàng Đăng Quang đã tới Bệnh viện Việt Nam – Cu ba Đồng Hới thăm hỏi các nạn nhân.
Bình luận 0

Vào lúc 16h ngày 26/7, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới (Quảng Bình), nơi các nạn nhân vụ tai nạn xe khách khiến 13 người tử vong đang cấp cứu và điều trị.

Tại đây, Phó Thủ tướng đã thăm hỏi, động viên các nạn nhân đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc và đồng thời hỗ trợ 4 nạn nhân nguy kịch mỗi nạn nhân 3 triệu đồng.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tới bệnh viện thăm các nạn nhân trong vụ tai nạn ở Quảng Bình - Ảnh 1.

Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình đến Bệnh viện Việt Nam-Cuba Đồng Hới thăm hỏi các nạn nhân trong vụ tai nạn. Ảnh: PV

Bên cạnh đó, Phó Thủ tướng đã chỉ đạo UBND tỉnh, Ngành Y tế tỉnh Quảng Bình huy động mọi lực lượng trang thiết bị kỹ thuật, tập trung hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người trong vụ việc. Đồng thời động viên các y bác sỹ cố gắng, quyết liệt trong công tác cứu chữa cho người gặp nạn.

Clip: Ông Hoàng Đăng Quang – Bí thư tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình đến trực tiếp bệnh viện thăm hỏi các bệnh nhân trong vụ tai nạn.

Sau đó, Bí thư tỉnh Quảng Bình, ông Hoàng Đăng Quang, đã tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới để thăm hỏi, động viên các nạn nhân và chỉ đạo công tác cứu chữa nạn nhân.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tới bệnh viện thăm các nạn nhân trong vụ tai nạn ở Quảng Bình - Ảnh 3.

Ông Hoàng Đăng Quang -Bí thư tỉnh Quảng Bình thăm hỏi các nạn nhân. Ảnh: PV

Ông Hoàng Đăng Quang -Bí thư tỉnh Quảng Bình cho biết: "Tỉnh Quảng Bình đã kịp thời triển khai các giải pháp nhằm khẩn trương cứu sống các nạn nhân. Đối với những nạn nhân tử vong, tỉnh tập trung chỉ đạo Sở LĐTB&XH, Bệnh viện Việt Nam – Cuba Đồng Hới phối hợp với người nhà để lo tang lễ. Đối với các nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện, tỉnh sẽ chỉ đạo bằng mọi cách để cứu sống người gặp nạn. Trước mắt tập trung cứu sống người bị nạn, còn nguyên nhân vụ tai nạn, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ".

Theo nguồn tin của PV Dân Việt, hiện đã có 14 người tử vong trong vụ tai nạn xảy ra trên đường Hồ Chí Minh nhánh phía Tây, gần khu vực cầu Trạ Ang, cách Phong Nha khoảng 10km, thuộc địa bàn huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình, trong đó 9 người tử vong ở hiện trường, 5 người tử vong tại Bệnh viện Việt Nam – Cuba Đồng Hới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem