Phở việt
-
Đúng 7h, anh Minh cẩn trọng nêm lại nước dùng, xem xét các nguyên liệu và không quên kiểm tra độ ẩm, độ mềm của phần bánh phở màu đỏ sắp ra lò. Khi thấy mọi thứ đã chỉn chu, anh bắt đầu mở cửa quán phở nằm trên đường An Dương Vương của mình để đón khách.
-
Bát phở nấu từ vua của các loại nấm với giá vài chục triệu 1kg tại “Cơm Nhật gạo Việt” có hương vị khó quên.
-
Gala Ngày của phở 12/12 tại Vincom Center Landmark 81 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) do Báo Tuổi Trẻ tổ chức thu hút đông đảo thực khách tham dự để thưởng thức các món phở ngon nổi tiếng từ Bắc, Trung, Nam.
-
Tại Ngày của Phở 12/12 được tổ chức ở toà nhà Landmark 81, TP.HCM, thực khách sẽ được thưởng thức những tô phở ngon của các thương hiệu phở nổi tiếng ở Sài Gòn.
-
"Khi đi học ở Mỹ, nhiều lần tôi đi mấy cửa hàng thực phẩm châu Á, thấy có bánh tráng trên kệ mà ghi là made in Thái Lan. Theo tôi được biết thì Thái Lan không sản xuất bánh tráng mà nhập từ Việt Nam qua". Đó là chia sẻ của Lê Duy Toàn, CEO Duy Anh Foods.
-
Nơi đắt nhất có giá bán lên tới… gần 400.000 đồng/bát.
-
Việt Nam có những loại nông sản và món ăn nổi tiếng, nhưng rất ít người Việt biết cách làm giàu từ chúng.
-
Phở là một món ăn đặc trưng truyền thống của Việt Nam, cho dù đến bây giờ người ta vẫn chưa biết rõ nó xuất hiện từ khi nào. Đã có không ít trang báo nước ngoài viết về phở Việt Nam. Trang Business Insider đã đưa phở vào danh sách 40 món ăn nổi tiếng thế giới nên thử trong đời. Phở còn được đưa vào từ điển Merriam-Webster của Mỹ… Thế nhưng, ở Long Island, việc xuất hiện một nhà hàng Phở Việt lại là một điều hiếm hoi.
-
Giá mỗi tô phở Tàu Bay tới gần 270.000 đồng, nhưng cửa hàng phở Việt có tuổi đời 40 năm trên đất Úc vẫn đắt khách, nhờ bí quyết từ nước dùng đậm đà.