• Thay vì nấu phở nước cầu kỳ, bạn có thể đơn giản bữa sáng bằng phở xào thịt bò. Món này chế biến rất nhanh, chỉ cần 20 phút vào bếp là đã có món ngon.
  • Mỳ gạo Hùng Sơn, Đại Từ có thể được phân biệt với các loại mỳ khác ở độ giòn, dẻo, thơm. Trong lúc nấu có lỡ tay quá lửa sợi mỳ vẫn không bị nát, nước vẫn trong.
  • Là một người ăn chay, tôi đã cố gắng tiếp cận các món ăn của Hà Nội bằng cách loại bỏ các thành tố “mặn” đến hết mức có thể, dù không dám chắc rằng những gì tôi ăn là “chay 100%”...
  • 9:30 - Vừa bảo hội cơ quan là mình ế thật rồi, giờ này còn chưa có giai nào rủ đi "ngủ trưa". Các bạn cười ngất ngư. Cái Thu kế toán an ủi: “Chị ơi em đi ăn với chồng em xong mua phở xào cho chị nhé”. Giọng nó rất vênh vang...
  • Khác hoàn toàn với những loại phở thông thường, phở khô rất đặc biệt, sợi nhỏ, săn, hơi dai, nhờ vậy mà khi trộn đều lên dễ thấm gia vị mà không bị nát.