Phòng ngừa ung thư
-
Cần tây là một loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt. Không chỉ là gia vị tăng thêm hương vị cho món ăn mà cần tây còn là một "thần dược" xanh với vô vàn lợi ích sức khỏe tuyệt vời.
-
Nên ăn từ 1,5 đến hai quả chuối mỗi ngày để nâng cao sức khỏe, cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể...
-
Bắp cải là loại rau có nhiều trong mùa đông, loại rau này tuy rẻ tiền nhưng có khả năng ngăn ngừa ung thư rất hiệu quả.
-
Hoa đu đủ đực ngâm mật ong là thức uống được nhiều người sử dụng để hỗ trợ chữa bệnh, vậy cách uống hoa đu đủ đực ngâm mật ong thế nào tốt cho sức khoẻ.
-
Rau ngổ vốn là loại rau không xa lạ gì với người Việt, nhưng tác dụng của rau ngổ thì không phải ai cũng biết.
-
Loại quả quen thuộc ở Việt Nam mọc đầy trên cây ở bờ ao quê nhưng nhiều người "sính ngoại" mua hàng xách tay giá 1,8-2 triệu đồng/kg bởi nghe nói rất tốt cho sức khỏe.
-
Các dưỡng chất trong củ này rất tốt cho sức khỏe, có sẵn ở Việt Nam mà giá thành lại rẻ vô cùng.
-
Không những giàu canxi, hạt mè đen còn chứa nhiều khoáng chất khác như magiê, phốt pho, canxi , đồng, sắt và kẽm đều đóng vai trò duy trì mật độ xương, giúp xương chắc khỏe.
-
Một loại rau "hương vị quê nhà" tốt cho tim mạch, ngăn ngừa tiểu đường, điều trị thiếu máu hay tăng cường hệ miễn dịch... nhưng không phải ai cũng chế biến ngon.
-
Sung là loại quả dân dã mọc nhiều ở các vùng quê được nhiều người yêu thích, vậy, quả sung có tác dụng gì cho sức khoẻ?