Chủ đề nóng

phòng riêng

 • Phong thủy cho phòng trẻ nhỏ: 3 điều cần nhớ

  Phong thủy cho phòng trẻ nhỏ: 3 điều cần nhớ

  Phòng trẻ em thường lộn xộn và bày bừa nên dễ tạo cảm giác nhàm chán ở trẻ. Phong thủy áp dụng cho không gian của trẻ có thể mang lại cảm giác sôi động, lành mạnh hay niềm vui lâu dài. Năng lượng trẻ là mở rộng và sôi động, nó cần có không gian mở để phát triển. Phong thủy có thể giúp thúc đẩy tăng trưởng hài hòa trong không gian luôn lộn xộn và hỗn loạn của trẻ.
 • Bi kịch vợ chồng đường ai nấy đi vì "nuôi trộm trong nhà"

  Bi kịch vợ chồng đường ai nấy đi vì "nuôi trộm trong nhà"

  Những cọc tiền cất trong phòng ngủ, vợ chồng giữ chìa khóa, nhưng cứ bị rút ruột như có ma. Chồng nghi vợ lập quỹ đen, vợ nghi chồng lấy tiền đi cho gái, kết thúc là bản án ly hôn. Mãi sau, họ mới phát hiện chiếc chìa khóa vạn năng của kẻ làm công trong nhà...
 • Thu hồi danh hiệu

  Thu hồi danh hiệu

  Cu Bủm đi học về có vẻ không vui, không chào ai mà đi thẳng vào phòng riêng khóc hu hu. Bố mẹ Bủm thấy lạ, lo lắng theo vào hỏi lý do vì sao Bủm khóc. Thút thít hồi lâu, Bủm nói: “Con bị thu hồi danh hiệu”.
 • Giám đốc TT phát triển quỹ đất chết bất thường tại nhà riêng

  Giám đốc TT phát triển quỹ đất chết bất thường tại nhà riêng

  Ngày 23.10, ông Huỳnh Bài, Chủ tịch UBND huyện Krông Bông (Đăk Lăk) xác nhận thông tin ông Văn Phú Hoàng, Giám đốc TT phát triển quỹ đất của huyện, vừa chết tại nhà riêng.
 • Khám xét trụ sở của Chủ tịch tập đoàn Y dược Bảo Long

  Khám xét trụ sở của Chủ tịch tập đoàn Y dược Bảo Long

  Dân Việt - Qua khám xét phòng làm việc và phòng riêng của ông Nguyễn Hữu Khai, cơ quan điều tra phát hiện và niêm phong một số đĩa hình và tài liệu để phục vụ công tác điều tra.
 • Nguội lửa yêu vì nàng nghiện ngủ... nude

  Nguội lửa yêu vì nàng nghiện ngủ... nude

  Sau cảm giác mới lạ ban đầu mà ngủ “nude” thường xuyên mang lại, mặt trái của thói quen này bắt đầu bộc lộ, khiến nhiều cuộc yêu chốn phòng the trở nên “nguội lạnh”.
 • HLV điền kinh bị bắt giam vì hiếp dâm 3 học trò

  HLV điền kinh bị bắt giam vì hiếp dâm 3 học trò

  Dân Việt - Mới đây, cựu HLV điền kinh người Anh Stephen Benson đã bị cảnh sát bắt tạm giam để điều tra về hành vi hiếp dâm 3 học trò nữ trong thời gian làm việc tại CLB Ipswich Harrier Athletics.
 • Cho con… “ra riêng”

  Cho con… “ra riêng”

  Không ít ông bố, bà mẹ than thở đứa con đã… cướp mất vợ/ chồng của mình khi chúng cứ là “người thứ ba”. Để con ngủ riêng không chỉ giúp bố mẹ giữ lửa yêu luôn đượm nồng mà còn giúp con rèn sự độc lập, tự tin.
 • Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn bị đồn tự tử

  Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn bị đồn tự tử

  Dân Việt - Sau cái chết của nữ diễn viên Jung Ah Yool, truyền thông Hàn Quốc tiếp tục “nóng” hơn với tin tức một sao nữ nổi tiếng của Kbiz tự tử bất thành.
 • Bị bạn bè ghen ghét vì quá xinh, thiếu nữ thắt cổ tự tử

  Bị bạn bè ghen ghét vì quá xinh, thiếu nữ thắt cổ tự tử

  Dân Việt - Jade Stringer cô nữ sinh 14 tuổi người Anh đã treo cổ tự tử trong phòng riêng vì không chịu nổi sự ghen ghét đố kỵ của bạn bè với sắc đẹp hơn người của mình.