Chủ đề nóng

Phong toả Đại học FPT vì một sinh viên mắc COVID-19

Quỳnh An Chủ nhật, ngày 31/01/2021 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà trường đang phối hợp với các cơ quan chức năng để truy vết các đối tượng thuộc diện F1, F2 đồng thời phong tỏa khuôn viên trường sau khi có một sinh viên mắc COVID-19.
Bình luận 0

Lực lượng chức năng lập chốt tại trường Tiểu học Xuân Phương (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Ngày 31/1, đại diện Trường Đại học FPT cho biết, sau khi nhận được thông tin trường có một sinh viên mắc COVID-19, nhà trường đã gửi thông báo khẩn cấp, yêu cầu các sinh viên, học sinh, cán bộ, giảng viên, các bộ phận dịch vụ và những cá nhân đã tới Trường Đại học FPT cơ sở Hoà Lạc (Thạch Thất, Hà Nội), từ ngày 25/1 tự cách ly tại chỗ, đồng thời ngưng tất cả các lịch trình di chuyển trong lúc chờ danh sách F1, F2 từ cơ quan chức năng.

Ngoài ra, nhà trường đang nỗ lực phối hợp với các cơ quan chức năng để truy vết các đối tượng thuộc diện F1, F2. Thực hiện phong toả khuôn viên Trường Đại học FPT và THPT FPT tại Hoà Lạc.

Bên cạnh đó, nhà trường yêu cầu sinh viên, học sinh, cán bộ, giảng viên, các bộ phận dịch vụ và những cá nhân đã tới Trường Đại học FPT cơ sở Hoà Lạc từ ngày 25/1, thực hiện cài và bật ứng dụng Bluezone trên thiết bị di động cá nhân.

Trước đó, tối cùng ngày, Bộ Y tế công bố 4 ca nhiễm COVID-19 ở Hà Nội, trong đó có bệnh nhân 1815 là N.H.L (21 tuổi, ở chung cư Drem Land, 23 Duy Tân, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), là sinh viên Khoa Kỹ thuật phần mềm, trường Đại học FPT Láng – Hoà Lạc (Thạch Thất, Hà Nội).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem