Chủ đề nóng

Phóng viên góp tiền tổ chức Trung thu cho trẻ cô nhi viện

Công Xuân Thứ năm, ngày 24/09/2015 19:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cùng với các hoạt động vui chơi như múa lân, hát... khoảng 100 suất quà và gạo, sữa đã được nhóm phóng viên báo, đài trung ương và địa phương... trao tặng cho các cháu.
Bình luận 0

Chiều tối ngày 24.9, một nhóm phóng viên báo trung ương thường trú tại Quảng Ngãi gồm: Dân Việt (báo điện tử của báo Nông thôn Ngày nay), Một Thế Giới, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi... cùng các đơn vị hảo tâm đã tổ chức trung thu cho trẻ em ở Cô nhi viện Phú Hòa, huyện Sơn Tịnh.

Cùng với tổ chức múa lân, giao lưu văn nghệ, trò chơi.... khoảng 100 suất quà với trị giá khoảng 200.000 đồng/suất; lồng đèn, gạo, sữa uống... đã được trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh được đưa về nuôi dưỡng tại đây.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Hương, Phụ trách Cô nhi viện Phú Hòa xúc động bày tỏ: "Món quà này có ý nghĩa rất lớn cho các cháu trong dịp tết Trung thu".

Được biết, Cô nhi viện Phú Hòa đang nuôi dưỡng 25 cháu, trong đó có nhiều cháu bị tật bẩm sinh như mù, câm điếc, thiểu năng trí tuệ.

Cùng nhau chọn lồng đèn

"Tặng lồng đèn cho em nè"

Các cháu thích thú với màn múa lân

Nữ nhà báo Vũ Duyên, MC kiêm "ca sỹ" hát trên điện thoại di động

Vừa nhận quà xong đã buồn ngủ

Bé Thảo Nguyên, đạt giải Nhất cuộc thi "Tiếng hát Ước mơ xanh tỉnh Quảng Ngãi năm 2015", hát cùng các em

Toàn cảnh buổi Trung thu

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem