Chủ đề nóng

Phụ nữ cầm tinh 3 con giáp này dễ dàng sinh quý tử, dạy dỗ con nên người

Tùy Ý (Theo SH) Thứ bảy, ngày 11/05/2019 08:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Có số dễ sinh con trai, lại biết cách dạy dỗ, giáo dục nên người, phụ nữ tuổi Mão, Ngọ, Tỵ được hưởng phúc lớn khi về già.
Bình luận 0

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão thường có vẻ ngoài xinh đẹp, khả ái, tính cách cũng rất ôn nhu, dịu dàng, họ cũng có số may mắn, dễ dàng sinh được con trai, phụ nữ tuổi Mão có thể cân đối âm dương, điều hòa khí tiết, mọi phiền não trước dây đều có thể giải quyết dễ dàng. Đặc biệt, sau khi có con, phụ nữ cầm tinh con mèo cũng sẽ trở thành một người mẹ rất tốt. Trên phương diện giáo dục con cái, tuổi Mão vừa cứng rắn vừa mềm mỏng, rất có trách nhiệm, vì vậy con cái của họ thường nên người.

Bên cạnh đó, phụ nữ tuổi Mão càng lớn tuổi phúc khí lại càng dày, cũng là nhờ giáo dục con cái cẩn thận.

Tuổi Ngọ

Những người phụ nữ tuổi Ngọ trời sinh tính tình nóng nảy, ngay thẳng, bộc trực, thường xuyên giải quyết mọi chuyện một cách trực tiếp. Tính tình này khiến nhiều người e ngại, giữ khoảng cách nhưng thực sự họ rất dễ thân cận, không bao giờ tự cao tự đại làm ra vẻ ra đây.

Tuổi Ngọ điển hình là một nữ cường nhân thế nhưng sau khi kết hôn, họ lại có thể tự nguyện buông xuống sự nghiệp của mình, chuyên tâm chăm sóc gia đình, khiến người nhà thư thả, thoải mái, giúp chồng an tâm dốc sức làm nên sự nghiệp.

Trong 12 con giáp, tuổi Ngọ cũng có số dễ sinh con trai. Với tính cách và tri thức của mình, phụ nữ tuổi này có luôn giáo dục con làm người ngay thẳng chính trực, tương lai rất dễ kế nghiệp cha, làm rạng danh gia tộc.

Tuổi Tỵ

Trong mệnh lý học, phụ nữ tuổi Tỵ mệnh vi âm hỏa, tuy là lửa nhưng lại chứa nhiều khí âm, tính cách khá dịu dàng nhưng mệnh số lại phức tạp, rối rắm, sự nghiệp cũng phải bôn ba một thời mới có được.

Thế nhưng may mắn thay, tuổi Tỵ thường có số sinh con trai, dù vận thế ra sao, sau khi sinh con trai, vận thế của phụ nữ tuổi Tỵ cũng giống như cây khô gặp mưa mùa xuân, liên tục phát triển không ngừng, đặc biệt là được tài vận.

Mặt khác, con của họ đa số đều là người tài, mệnh lý hợp mẹ, có rất nhiều khả năng thành công, tiền đồ rộng lợn.

* Thông tin bài viết mang tính tham khảo

3 con giáp năm nay càng làm càng được, tưởng khó lại ló sự giàu

Những con giáp này có tiềm lực rất lớn, đường tài lộc rộng mở trong năm Kỷ Hợi này.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem