Putin cảnh báo người dân về một tương lai đáng buồn nếu không làm điều này

Thứ hai, ngày 11/05/2020 13:37 PM (GMT+7)
Một tương lai đáng buồn sẽ chờ đợi nước Nga nếu đất nước không thể giữ gìn giá trị của mình 20 năm trước. Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố.
Bình luận 0

“Nếu không thể giữ gìn đất nước, chúng ta sẽ có một tương lai rất buồn. Mọi người sẽ phải chịu đựng điều này. Bạn hãy nhìn vào những gì đã xảy ra ở Nam Tư cũ, thật tàn nhẫn. Tôi thậm chí muốn nói : "Đó là một thảm họa! Làm thế nào chúng ta có thể cho phép nước Nga rơi vào một tình trạng khủng khiếp như vậy?", ông Putin nói.

"Chia rẽ và sau đó cai trị. Điều này có nghĩa là có những người muốn chia rẽ và cai trị chúng ta. Điều này có thể được áp dụng liên quan đến quan hệ giữa các quốc gia, hoặc liên quan đến một nước cụ thể với nỗ lực phá hủy từ bên trong", tổng thống nói.

Ông Putin chỉ ra 20 năm trước, khi tiến hành cuộc chiến chống khủng bố ở vùng Kavkaz, "họ đã có tất cả mọi cơ hội để nhận ra kế hoạch hèn hạ này". 

“Với sự tự tin, chúng ta có thể nói đất nước được bảo vệ tuyệt đối khỏi mọi sự xâm lấn từ bên ngoài”, Tổng thống Putin nhấn mạnh.

Tổng thống Nga Putin nhấn mạnh, điều chính yếu là trong những thời điểm khó khăn thử thách nhất, người dân Nga luôn đoàn kết và tập hợp xung quanh ý chí, lòng yêu nước, tình yêu đối với Tổ quốc. Người dân Nga luôn hiểu rằng chúng ta sẽ phải chiến thắng hoặc không tồn tại, không có lựa chọn thứ ba ở giữa nào khác.

Văn Giang (Theo Sputnik)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem