Chủ đề nóng

Putin tuyên bố trang bị cho quân đội vũ khí siêu hiện đại

Đình Dương (Theo Sputnik) Thứ năm, ngày 27/12/2018 10:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bộ Tổng tham mưu và Bộ Quốc phòng xem xét trang bị cho quân đội và hạm đội các hệ thống vũ khí mới nhất, bao gồm cả vũ khí siêu thanh", kênh truyền hình "Russia-24 dẫn lời Tổng thống Nga Putin.
Bình luận 0

Tổng thống Nga Putin tuyên bố trang bị vũ khí hiện đại cho quân đội Nga.

Chính quyền Nga sẽ thực hiện các biện pháp bổ sung để phát triển các hệ thống vũ khí mới cho kế hoạch trang bị quân đội và hạm đội. Đây là tuyên bố hôm thứ Tư của Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Trung tâm Điều khiển Quốc phòng Quốc gia, nơi ông thị sát vụ phóng thử tên lửa siêu thanh Avangard.

"Về chủ đề này, tôi biết là đã tổ chức công việc như thế nào, tới đây chúng tôi sẽ nói chuyện với tổng công trình sư, nói chuyện với các đồng nghiệp khác: thực hiện các biện pháp bổ sung để cung cấp kết quả vô điều kiện cho tất cả các chủ đề song song. Bộ Tổng tham mưu và Bộ Quốc phòng xem xét trang bị cho quân đội và hạm đội các hệ thống vũ khí mới nhất, bao gồm cả vũ khí siêu thanh", kênh truyền hình "Russia-24" dẫn lời ông Putin.

Trước đó, hôm thứ Tư, theo lệnh Tổng Tư lệnh tối cao, Bộ Quốc phòng Nga đã tiến hành thử nghiệm tên lửa, trong thời gian đó cuộc bắn tên lửa Avangard với một đơn vị chiến đấu có cánh siêu âm đã được thực hiện thành công.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem