Chủ đề nóng

PVcomBank

 • PVcomBank miễn phí đổi thẻ Chip nội địa trên toàn hệ thống

  PVcomBank miễn phí đổi thẻ Chip nội địa trên toàn hệ thống

  Để giúp khách hàng giao dịch thêm an toàn, thoải mái và tận hưởng nhiều tiện ích thanh toán hiện đại, từ tháng 6/2020, chủ thẻ ATMPVcomBankđược đổitừ thẻ từ sangthẻ Chip không tiếp xúc chuẩn VCCS tiên tiến nhất với chi phí "0 đồng".
 • Giao dịch Online: Hưởng lợi tối đa từ các Ngân hàng

  Giao dịch Online: Hưởng lợi tối đa từ các Ngân hàng

  Trong những năm gần đây, giao dịch trực tuyến đã và đang trở thành xu hướng quản lý tài chính phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam.
 • Sau thông báo sắp phá sản, Bao bì Nhựa Sài Gòn (SPP) báo lỗ 2019 lên tới 720 tỷ đồng

  Sau thông báo sắp phá sản, Bao bì Nhựa Sài Gòn (SPP) báo lỗ 2019 lên tới 720 tỷ đồng

  Theo báo cáo tài chính kiểm toán năm 2019 của CTCP Bao bì Nhựa Sài Gòn, công ty này lỗ tới 720 tỷ trong năm 2019. Đây cũng là lần đầu tiên Bao bì Nhựa Sài Gòn thua lỗ kể từ thời điểm lên sàn. Mới đây, Tòa án nhân dân TP HCM đã ban hành quyết định mở thủ tục phá sản đối với công ty này.
 • PVN trước nỗi lo tổn thất 5.785 tỷ đồng ở Lọc hoá dầu Nghi Sơn

  PVN trước nỗi lo tổn thất 5.785 tỷ đồng ở Lọc hoá dầu Nghi Sơn

  Sau 6 tháng đầu năm 2019, khoản trích lập dự phòng của PVN cho Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã tăng lên 5.785 tỷ đồng. So với giá gốc đầu tư là 12.669 tỷ đồng, tỷ lệ trích lập dự phòng đã chiếm tới 45%.
 • Nâng tầm trải nghiệm với dịch vụ “Ngân hàng số”

  Nâng tầm trải nghiệm với dịch vụ “Ngân hàng số”

  Trong bối cảnh thế giới số đang ngày một phát triển cùng với những tiện ích mà chúng mang lại, rất nhiều doanh nghiệp đã có hướng chuyển dịch để giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Các ngân hàng cũng không nằm ngoài làn xu thế này. Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ giao dịch trực tuyến, các ứng dụng ngân hàng số hiện đã và đang phát triển mạnh mẽ, góp phần làm đa dạng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đồng thời mang đến nhiều gói tiện ích toàn diện cho người dùng. 
 • PVcomBank chính thức ra mắt phiên bản mới của ứng dụng PV-Mobile Banking

  PVcomBank chính thức ra mắt phiên bản mới của ứng dụng PV-Mobile Banking

  Nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tài chính điện tử nhanh chóng, thuận tiện hơn cho khách hàng, PVcomBank chính thức ra mắt phiên bản mới của ứng dụng PV-Mobile Banking, được triển khai trên toàn hệ thống từ ngày 20/10/2019.
 • PVcomBank trao tặng xe ô tô Honda City cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại Hè 2019

  PVcomBank trao tặng xe ô tô Honda City cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại Hè 2019

  PVcomBank vừa tổ chức Lễ trao thưởng cuối chương trình khuyến mại “Gửi tiền thông minh, cùng rinh xế hộp” tại Nha Trang – Khánh Hòa.
 • Mở thẻ PVcomBank Mastercard cho hành trình kết nối đam mê trọn vẹn

  Mở thẻ PVcomBank Mastercard cho hành trình kết nối đam mê trọn vẹn

  Cuộc sống trọn vẹn hơn khi ta được sống trong đam mê. Thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard với ưu đãi vượt trội sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường sống trọn đam mê, khám phá bản thân và thế giới.
 • Trao gửi niềm tin để nhân hạnh phúc với PVcomBank

  Trao gửi niềm tin để nhân hạnh phúc với PVcomBank

  Đối với mỗi gia đình, mọi điều lớn lao đều được bắt đầu từ những điều nhỏ bé, từ giá trị của sự giản đơn và để xây dựng những lợi ích lâu dài thì ta đều cần tích lũy từ những điều nhỏ nhất. Đây cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn tiết kiệm gửi ngân hàng là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.
 • PVcomBank Mastercard: Gia tăng tiện ích khi chi tiêu

  PVcomBank Mastercard: Gia tăng tiện ích khi chi tiêu

  Dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng ra đời ngày càng mang đến những tiện ích tuyệt vời cho cuộc sống. Dù là cửa hàng, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại hay khách sạn… chúng ta đều có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Không chỉ tiện dụng, nhiều thẻ tín dụng còn kèm theo các chương trình tích điểm nhận quà hấp dẫn, điển hình là thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard.