Chủ đề nóng

PVFCCo được tôn vinh “Doanh nghiệp tiêu biểu trong phong trào xây dựng nông thôn mới”

Đình Khôi Chủ nhật, ngày 26/07/2015 15:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng ngày 25.7.2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Ban chỉ đạo Trung ương Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới đã tổ chức “Lễ tôn vinh Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong phong trào xây dựng nông thôn mới”.
Bình luận 0

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Ninh – UVTW Đảng – Phó Thủ tướng chính phủ; đồng chí Cao Đức Phát - UVTW Đảng – Bộ trưởng Bộ NN & PTNT cùng đại diện các ban, ngành, các cơ quan báo chí.

Với những đóng góp to lớn trong Xây dựng nông thôn mới trong suốt những năm qua, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã vinh dự đón nhận Bằng khen và biểu trưng của Thủ tướng Chính phủ với danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu trong phong trào xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2015”.

Chương trình “tôn vinh Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong phong trào xây dựng nông thôn mới” nhằm ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân cho sự nghiệp xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, chương trình còn nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia vào xây dựng và phát triển nông nghiệp, nông thôn. Đã có 65 doanh nghiệp cùng 31 doanh nhân tiêu biểu được tôn vinh trong buổi Lễ ngày hôm nay.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem