Chủ đề nóng

Qatar Airways mở rộng mạng lưới đường bay

Thứ sáu, ngày 18/02/2011 15:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hãng hàng không Qatar Airways vừa công bố việc mở rộng mạng lưới đường bay, bao gồm việc tăng cường chuyến bay đến Kuala Lumpur, Malaysia lên hai chuyến bay/ngày, được áp dụng từ 1.3 tới.
Bình luận 0

Ba chuyến bay tăng cường mỗi tuần từ Kuala Lumpur sẽ được Qatar Airways áp dụng từ ngày 27.3 nhằm đảm bảo phục vụ hai chuyến bay mỗi ngày, kết nối thủ đô của Malaysia với Doha. Các đường bay xuất phát từ Doha sẽ hiện thực hóa việc phát triển mạng lưới đường bay toàn cầu và là sự khởi đầu cho chiến dịch mùa đông của hãng.

Bên cạnh việc tăng cường dịch vụ tới một loạt điểm đến trong mạng lưới toàn cầu của Qatar Airways, các chuyến bay hàng ngày từ Doha đến Barcelona (Tây Ban Nha) và đến Bengaluru (Bangalore) phía nam Ấn Độ sẽ được nâng cấp từ máy bay Airbus A320 khoang hẹp sang máy bay A330 thân rộng với sức chứa lớn hơn.

Sau 10 năm hoạt động, Qatar Airways hiện sở hữu một đội bay hiện đại gồm 94 máy bay với các đường bay từ Doha đến 97 thành phố trên toàn châu Âu, Trung Đông, châu Phi, châu Á - Thái Bình Dương.

Hãng đang tiếp tục kế hoạch mở rộng của mình một cách tích cực kể từ thời điểm tái khai trương vào năm 1997. Dự kiến, Qatar Airways sẽ phục vụ 120 trung tâm kinh tế và du lịch trên toàn cầu với đội bay gồm 120 máy bay vào năm 2013.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem